Nhân viên của Hoắc Kiến Hoa phủ nhận mâu thuẫn với Lâm Tâm Như

A (Theo Entertainment)-Thứ năm, ngày 05/10/2017 06:24 GMT+7

Sau khi kết hôn với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như thường xuyên dính vào những vụ tranh cãi. (Ảnh: Asian Pop News)

VTV.vn - Woo Hong, nhân viên vừa nghỉ việc của Hoắc Kiến Hoa, đã lên tiếng về tin đồn Lâm Tâm Như đứng đằng sau quyết định xin nghỉ việc của cô.

Nhiều ngày qua, cư dân mạng râm ran tin đồn rằng Woo Hong - một trong những nhân viên tài giỏi và mẫn cán của Hoắc Kiến Hoa - đã phải xin nghỉ việc do sự can thiệp của Lâm Tâm Như. Theo đồn thổi, Woo không được lòng ngôi sao phim Hoàn Châu Cách Cách và rằng cả hai không ưa nhau, bằng chứng rõ nhất là việc Woo Hong đã không tham dự đám cưới của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như.

Tuy nhiên, sau khi tin đồn phát tán mạnh mẽ, Woo Hong đã chính thức lên tiếng. Cô nói trong thông báo của mình: "Quyết định nghỉ việc của tôi là hoàn toàn bình thường, vì vậy tôi mong mọi người đừng hiểu lầm và đọc quá nhiều về những thông tin về nó".

Woo Hong được biết tới như một nhân viên giỏi của Hoắc Kiến Hoa trong thời gian cô làm việc cho anh. Theo thông tin được đưa, Woo đã mang về nhiều hợp đồng phim cũng như quảng cáo cho nam diễn viên họ Hoắc. Bộ phim mới nhất Hậu cung như ý truyện chuẩn bị phát sóng vào tháng 12 mà Hoắc Kiến Hoa giành được cũng nằm trong những nỗ lực của Woo Hong.

Tuy nhiên, trong chia sẻ của mình, Woo Hong tỏ ra khá khiêm tốn: "Tôi nghĩ thành công của một nghệ sĩ cơ bản dựa trên sự nỗ lực và phẩm chất của chính anh ấy. Những sự trợ giúp chỉ là sự hỗ trợ. Tôi may mắn đã được làm việc ở Huajae Studio (công ty của Hoắc Kiến Hoa) trong 6 năm và hai sếp của tôi sẽ mãi mãi là những người cố vấn giàu kinh nghiệm của tôi".

Nhân viên Hoắc Kiến Hoa nghỉ việc, Lâm Tâm Như bị chỉ trích can thiệp vào công việc của chồng Nhân viên Hoắc Kiến Hoa nghỉ việc, Lâm Tâm Như bị chỉ trích can thiệp vào công việc của chồng

VTV.vn - Lâm Tâm Như bị cáo buộc xen vào công việc của chồng, diễn viên Hoắc Kiến Hoa, trong quyết định cho một nhân viên đắc lực của anh nghỉ việc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước