Nhiều bất ngờ tại Lễ trao giải Quả cầu Vàng 2019

Lê Minh (PV Đài THVN thường trú tại Mỹ)-Thứ hai, ngày 07/01/2019 21:43 GMT+7

VTV.vn - Ngày 7/1, Lễ trao giải Quả cầu Vàng 2019 đã được tổ chức ở TP Los Angeles, Mỹ. Năm nay, lễ trao giải có sự góp mặt của hàng loạt bộ phim bom tấn, với khá nhiều bất ngờ.

Ngoài giải Phim điện ảnh chính kịch xuất sắc nằm ngoài dự đoán của giới quan sát, Bohemian Rhapsody còn nhận quả cầu vàng thứ hai với giải Nam diễn viên chính xuất sắc thể loại Phim điện ảnh chính kịch được trao cho Rami Malek.

Thất vọng lớn nhất là bộ phim Vì sao vụt sáng. Ngoài trượt giải Phim điện ảnh chính kịch, ngôi sao Lady Gaga cũng không thể đem về giải Nữ diễn viên chính xuất như nhiều dự đoán trước đó. An ủi duy nhất cho bộ phim với năm đề cử này là giải Ca khúc chủ đề xuất sắc trao cho tác phẩm Shallow.

Tương tự, bộ phim Vice với 6 đề cử cũng chỉ nhận được duy nhất một quả cầu vàng của Christian Bale cho Nam diễn viên chính xuất sắc - thể loại hài kịch hoặc ca nhạc cho phim điện ảnh.

Thành công bất ngờ nhất năm nay là bộ phim gây nhiều tranh cãi Green Book với 3 quả cầu vàng: Phim điện ảnh xuất sắc; Nam diễn viên phụ xuất sắcBiên kịch xuất sắc thể loại hài kịch hoặc ca nhạc cho phim điện ảnh.

Một bất ngờ khác là Spider man: Into the Spider Verse đã vượt qua đối thủ Incredibale 2 để dành giải Phim hoạt hình hay nhất.

Trong lĩnh vực phim truyền hình, bộ phim The Kominsky Method ẵm hai giải Phim truyền hình xuất sắcNam diễn viên chính xuất sắc - thể loại hài kịch hoặc ca nhạc. Trong khi đó, bộ phim về vụ sát hại nhà thiết kế Gianni Versace cũng nhận 2 giải: Phim truyền hình ngắn tập xuất sắcNam diễn viên chính xuất sắc dành cho Darren Criss.

Đáng chú ý nhất trong lĩnh vực này là việc nữ diễn viên gốc Hàn Quốc kiêm người dẫn chương trình Sandra Oh đã trở thành diễn viên châu Á nhận nhiều Quả cầu Vàng nhất với giải Nữ diễn viên chính xuất sắc thể loại Phim truyền hình chính kịch.

Nhận Quả cầu vàng, sao phim Bohemian Rhapsody 'quên' cảm ơn đạo diễn phim Nhận Quả cầu vàng, sao phim Bohemian Rhapsody "quên" cảm ơn đạo diễn phim

VTV.vn - Chiến thắng giải Nam diễn viên chính xuất sắc cho vai diễn trong phim Bohemian Rhapsody nhưng Rami Malek đã không nhắc đến tên của đạo diễn phim trong phần cảm ơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước