Nhiều ngôi sao nổi tiếng thương tiếc các nạn nhân trong vụ nổ tại Anh

Thu Giang (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 23/05/2017 18:28 GMT+7

VTV.vn - Ngay sau khi vụ nổ tại sân vận động Manchester Arena xảy ra, nhiều ngôi sao nổi tiếng đã lên tiếng và gửi lời chia buồn tới các nạn nhân trong vụ việc.

Vụ đánh bom xảy ra đêm 22/5 tại sân vận động Manchester Arena đã khiến cả nước Anh chấn động. Buổi biểu diễn của ngôi sao nhạc Pop Ariana Grande - một mục tiêu mềm - một lần nữa lại là mục tiêu của tấn công khủng bố. Đây là cách thức mà những kẻ khủng bố thường áp dụng thời gian gần đây nhằm gây sát thương ở mức cao nhất.

Ngay sau khi vụ nổ xảy ra, nhiều ngôi sao nổi tiếng đã lên tiếng và gửi lời chia buồn tới các nạn nhân trong vụ việc, mà đa phần trong số đó là trẻ em.

Ngôi sao của đêm diễn tại sân vận động Manchester Arena đêm 22/5, nữ ca sĩ Ariana Grande, đã gửi lời xin lỗi và chia buồn tới gia đình các nạn nhân trên trang Twitter của mình: "Đau đớn. Từ tận đáy lòng mình, tôi vô cùng xin lỗi. Tôi không biết phải diễn tả thế nào bằng lời". Nữ ca sĩ không thể ngờ rằng buổi biểu diễn của mình đã trở thành mục tiêu để những kẻ khủng bố ra tay một cách tàn độc.

Tại thành phố New York, Mỹ, một sự kiện quảng bá cho bộ phim Baywatch cũng đã bị hủy sau khi có tin tức về vụ nổ bom tại Anh.

"Những gì xảy ra ở Manchester thật sự khủng khiếp. Trái tim tôi giờ đây đang hướng về tất cả những nạn nhân trong vụ việc này, tôi hy vọng ca sĩ Adriana Grande sẽ ổn và những người hâm mộ cô, những người bị lôi kéo vào vụ việc trên đều ổn" - nam diễn viên Zac Efron chia sẻ.

Nhiều ca sĩ nổi tiếng khác như nữ ca sĩ Katy Perry hay ca sĩ Cher cũng đã có những dòng chia sẻ với các nạn nhân trong vụ đánh bom tại Anh trên Twitter.

Dòng chia sẻ của giới nghệ sĩ nhanh chóng nhận hàng chục nghìn lượt chia sẻ từ cộng đồng, tạo thành một làn sóng lên án những kẻ đứng sau vụ tấn công kinh hoàng tại Manchester. Cả thế giới đang hướng về nước Anh.

Thủ tướng Anh lên án vụ nổ bom tại Manchester Arena Thủ tướng Anh lên án vụ nổ bom tại Manchester Arena Tấn công đẫm máu tại sân vận động Manchester Arena: Đêm kinh hoàng nhất lịch sử thành phố Manchester Tấn công đẫm máu tại sân vận động Manchester Arena: Đêm kinh hoàng nhất lịch sử thành phố Manchester Những hình ảnh khủng khiếp của vụ đánh bom khủng bố tại Manchester Những hình ảnh khủng khiếp của vụ đánh bom khủng bố tại Manchester
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước