Nhiều phim Việt ra mắt khán giả trong dịp Tết Nguyên đán

CSTN-Thứ năm, ngày 13/11/2014 16:05 GMT+7

Tạo hình của Thái Hòa trong vai "Chị Hội" (Ảnh: HNM)

Vào thời điểm này, các nhà sản xuất trong nước bắt đầu giới thiệu tới công chúng những bộ phim Việt sẽ chính thức ra rạp vào dịp cuối năm và Tết Âm lịch 2015.

Phim hài vẫn chiếm vai trò chủ đạo trong mùa phim Tết tới. Tuy nhiên, ngoài phim hài, cũng có nhiều dự án phim mới hấp dẫn với hy vọng đem lại cho khán giả những giây phút giải trí thú vị trong dịp nghỉ Tết nguyên đán. Trong số này, Để Hội tính có thể được coi là dự án đình đám nhất khi tiếp tục đánh dấu sự cộng tác giữa bộ đôi ăn ý là đạo diễn Charlie Nguyễn và diễn viên Thái Hòa.

Cũng ra rạp vào tháng 12 còn có Rừng xác sống của Lê Văn Kiệt. Theo nhà sản xuất, các cảnh quay chính được hoàn thành trong vòng hai tháng và các cảnh phim rùng rợn được bổ sung sau khi có sự đóng góp của chuyên gia Hollywood - Cat Paschen.

Bên cạnh đó, diễn viên chuyên thể loại hành động Dustin Nguyễn sẽ sắm vai trò mới là đạo diễn của Trúng Số, với nhân vật chính cho danh hài Chí Tài đảm nhiệm. Ngoài những phim trên, một số phim Việt khác cũng sẽ ra rạp vào dịp cuối năm như Sài Gòn Tây Du Ký. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng của Mỹ nhân kế cũng sẽ tái xuất với bộ phim Siêu nhân X, dự kiến sẽ ra mắt dịp Tết Ất Mùi tới đây.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước