Nhờ công chúa nước Anh, doanh thu bán khăn tăng cao

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 07/05/2015 13:12 GMT+7

(Ảnh: OK Magazine)

VTV.vn - Hãng sản xuất hàng dệt kim GH Hurt & Son Ltd cho biết, cô công chúa nhỏ của gia đình Hoàng gia Anh – công chúa Charlotte – đã giúp họ nhận được rất nhiều đơn đặt hàng.

Công chúa Charlotte Elizabeth Diana – con gái của hoàng tử William của nước Anh - đã xuất hiện trước thế giới lần đầu tiên vào ngày 2/5 vừa qua. Và trong lần xuất hiện vô cùng quan trọng này, cô bé đã được quấn trong một chiếc khăn choàng len màu trắng được sản xuất bởi GH Hurt & Son Ltd. Chiếc khăn này được cho biết có giá 68 Bảng Anh (tương đương với 2.250.000 VNĐ).

Theo chia sẻ mới nhất của một trong những Giám đốc của GH Hurt & Son Ltd, sau khi công chúa xuất hiện với chiếc khăn choàng len của họ, nhu cầu thị trường với chiếc khăn này đã tăng vọt. Từ cuối tuần trước, doanh thu của công ty đã tăng lên rõ rệt. Họ thậm chí đã nhận được nhiều đơn đặt hàng đến từ khắp nơi trên thế giới.

Gillian Taylor - một trong những giám đốc của công ty, đã nói với tờ Nottingham: “Chúng tôi đã nhận được đơn đặt hàng từ Mỹ và Australia và trên toàn thế giới. Điều này thật đáng yêu. Đó là một tin vui và chúng tôi đã nói chuyện với một số khách hàng đáng mến”.

Quấn trẻ sơ sinh trong khăn choàng của GH Hurt & Son Ltd là một truyền thống lâu đời của Hoàng gia Anh. Hoàng tử 22 tháng tuổi George – anh trai của công chúa Charlotte - cũng đã ra mắt thế gới trong một chiếc khăn dệt kim tương tự vào năm 2013.

Trước đó, công ty này cũng là hãng đã cung cấp khăn choàng cho hoàng tử William vào năm 1982 và thái tử Charles - ông nội của hai vị tiểu hoàng tử và công chúa - vào năm 1948.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước