Nhóm MTV muốn xác lập kỷ lục ban nhạc "lì" nhất Việt Nam

PV-Thứ tư, ngày 03/01/2018 17:57 GMT+7

VTV.vn - Tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ mới đây, nhóm nhạc nam đã có những chia sẻ chân thành về con đường hoạt động âm nhạc trong tương lai.

Thành lập từ năm 2000 với 4 thành viên, nhóm MTV bất ngờ tan rã vào năm 2007. Đến năm 2011, nhóm quyết định tái hợp, song tới lúc này nhóm nhạc nam nổi tiếng một thời chỉ còn lại 3 thành viên.

Sau khi tái hợp, khán giả đã chứng kiến sự thay đổi hoàn toàn của nhóm MTV. Ba chàng trai dần lấy lại hình ảnh qua việc lựa chọn các thể loại âm nhạc đa dạng hơn. Chính các thành viên nhóm MTV cũng khẳng định sự thay đổi này là cần thiết để đến gần hơn với công chúng.

"Khi mới tái hợp, dòng nhạc alternative rock vẫn còn thịnh hành nhưng tới giờ, màu sắc âm nhạc đại chúng không còn như vậy. Muốn tồn tại thì mình phải thích ứng, đổi mới trong khả năng mình có, chẳng hạn như thay đổi màu sắc âm nhạc. Đây là thời điểm MTV cảm thấy mình đang thay đổi nhất".

"Để thay đổi được, MTV phải cộng tác với người trẻ vì ý tưởng của họ rất phong phú. MTV lựa chọn ý tưởng phù hợp với mình nhất, làm sao vẫn giữ được màu sắc riêng, đồng thời cộng hưởng với âm nhạc đại chúng hơn để tạo ra MTV ở thời điểm hiện tại", thành viên nhóm chia sẻ.

"Về hình ảnh, MTV không được như các bạn trẻ bây giờ, chúng tôi không thể đẹp hơn các bạn ấy, không thể có vũ đạo tốt hơn nhưng điều quan trọng hơn cả, MTV vẫn hướng tới con đường dài, vẫn luôn có nhiệt huyết và khát khao muốn làm nghề. Điều đó rất quan trọng" - nhóm MTV tâm sự - "Với MTV, muốn làm nghề được thì không ảo tưởng những gì mình đang có, phải quên tất cả đi để thay đổi".

"Nghề này có mức độ đào thải kinh khủng. Công chúng lúc nào cũng đòi hỏi điều mới, được thưởng thức điều đặc biệt hơn, gần với xu hướng của thế giới. Mức độ đào thải khắc nghiệt như vậy nên để MTV tồn tại được như hiện nay là cả một quá trình, vừa phải có đam mê, vừa phải có sự đoàn kết giữa các thành viên với nhau" - nhóm MTV vui vẻ nói tiếp - "Nhóm mong mỏi nếu có kỷ lục về nhóm nhạc già nhất, lì nhất Việt Nam thì nhóm sẽ giành được".

Cùng lắng nghe những chia sẻ của nhóm MTV qua video dưới đây:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước