Những bí mật hài hước phía sau hậu trường "Biệt đội thú cưng"

PV-Thứ tư, ngày 06/06/2018 15:32 GMT+7

VTV.vn - Cùng điểm qua những bí mật hài hước và thú vị về hậu trường của bộ phim "Biệt đội thú cưng" sắp được khởi chiếu vào ngày 8/6.

Show Dogs – Biệt đội thú cưng là một bộ phim khai thác về chuyến phiêu lưu hài hước của chú cún "soái ca" Max cùng người cộng sự của mình – Will Armett – trong cuộc giải cứu bé gấu trúc Ling Li khỏi tay bọn săn bắt động vật trái phép.

Hậu trường của bộ phim về những chú cún cưng này đảm bảo sẽ khiến chúng ta bất ngờ bởi độ hoành tráng của nó! Cùng điểm qua những bí mật hài hước và thú vị về hậu trường của bộ phim này. 

Những bí mật hài hước phía sau hậu trường Biệt đội thú cưng - Ảnh 1.

Bộ phim quy tụ rất nhiều dàn diễn viên xuất thân từ cún cưng

Đã có tới ba chú chó đóng vai Max, ba cô cún đóng vai Daisy, ba anh bạn thủ vai chàng trai "vì bạn quên thân" Philippe. Các vai còn lại như chú chó Pug mập ú Sprinkles, chàng "chảnh chọe" Dante, Karma khó tính hay cún cưng Lopex đều được đảm nhận bởi hai chú chó.

Bên cạnh đó, để thực hiện phân cảnh bữa tiệc bên hồ bơi "sang chảnh" tại Las Vegas, đoàn làm phim đã quy tụ một lực lượng diễn viên quần chúng cún cưng hùng hậu: Hơn 40 "thành viên" từ biệt đội cún cưng cùng diễn xuất để thực hiện thành công được phân cảnh tiệc tùng "quẩy" hết nấc này.

Những bí mật hài hước phía sau hậu trường Biệt đội thú cưng - Ảnh 2.
Những bí mật hài hước phía sau hậu trường Biệt đội thú cưng - Ảnh 3.
Những bí mật hài hước phía sau hậu trường Biệt đội thú cưng - Ảnh 4.

Diễn xuất cùng đội ngũ diễn viên cún cưng tưởng chừng không khó nhưng ai ngờ đâu lại… khó không tưởng. Một ví dụ về câu chuyện Will Armett và đội ngũ phục trang của bộ phim Show Dogs - Biệt đội thú cưng đã tiêu tốn hơn… 20 cái quần chỉ để thực hiện phân cảnh chàng Max thám tử kéo quần Will Armett mà thôi. Các em cún đúng là dễ thương nhưng khi diễn xuất cùng cũng cần rất nhiều kiên nhẫn. Biệt đội thú cưng khởi chiếu tại rạp từ ngày 8/6/2018.

Những bí mật hài hước phía sau hậu trường Biệt đội thú cưng - Ảnh 5.
Những bí mật hài hước phía sau hậu trường Biệt đội thú cưng - Ảnh 6.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước