Những diễn viên này đã bỏ lỡ loạt "vai chính huyền thoại" như thế nào?

Theo Sompi-Thứ sáu, ngày 05/08/2016 16:35 GMT+7

VTV.vn - Giờ đây, khán giả thật khó hình dung ra một Goo Jun Pyo không phải Lee Min Ho, hay một đại úy Yoo Shi Jin sẽ là ai đó khác ngoài Song Joong Ki.

Jang Geun Suk – Boys Over Flowers

Những diễn viên này đã bỏ lỡ loạt vai chính huyền thoại như thế nào? - Ảnh 1.

 Vai diễn Goo Jun Pyo đình đám trong bộ phim này đã giúp Lee Min Ho một bước thành sao chỉ sau một đêm. Nhưng trước thời điểm đó, anh chàng chỉ là một diễn viên mới vào nghề không có tên tuổi. Vì vậy, đạo diễn đã có lựa chọn đầu tiên an toàn hơn là Jang Geun Suk.

Jun Ji Hyun – Bạn gái tôi là hồ ly

Những diễn viên này đã bỏ lỡ loạt vai chính huyền thoại như thế nào? - Ảnh 2.

 Shin Min Ah đã thể hiện quá thành công vai hồ ly nghịch ngợm, tham ăn nhưng cực đáng yêu trong phim. Vì vậy, thật khó tưởng tượng một cô nàng có hình tượng sang chảnh như Jun Ji Hyun sẽ diễn xuất ra sao trong phim này.

Kim Woo Bin – Pinocchio

Những diễn viên này đã bỏ lỡ loạt vai chính huyền thoại như thế nào? - Ảnh 3.

 Thì ra vai chính ban đầu được đạo diễn chọn mặt gửi vàng trong Pinocchio không phải Lee Jong Suk mà chính là bạn thân của anh chàng – Kim Woo Bin. Nếu Woo Bin thật sự nhận vai này thì hẳn rất nhiều fan của cặp Young Do – Eun Sang trong The Heirs sẽ nhảy cẫng lên vui mừng vì màn tái hợp trong Pinocchio.

Won Bin – Hậu duệ mặt trời

Những diễn viên này đã bỏ lỡ loạt vai chính huyền thoại như thế nào? - Ảnh 4.

 Có một sự thật mà ai cũng biết: rất nhiều diễn viên nổi tiếng đã từ chối vai diễn đại úy Yoo Shi Jin trước khi Song Joong Ki nhận vai. Trong đó, lựa chọn hoàn hảo nhất trong mắt đạo diễn chính là Won Bin – nam thần Hallyu thế hệ đầu. Tuy nhiên, Song Joong Ki cũng là một lựa chọn hoàn toàn chính xác, giúp Hậu duệ mặt trời trở thành hiện tượng châu Á của năm.

Jang Hyuk – Secret Garden

Những diễn viên này đã bỏ lỡ loạt vai chính huyền thoại như thế nào? - Ảnh 5.

 Bộ phim đã một lần nữa đem lại thành công cho nam chính Hyun Bin. Nhưng Jang Hyuk lại không hề hối tiếc vì quyết định từ chối vai diễn này, bởi anh thấy nhân vật không phù hợp với mình. Nam diễn viên thích nhân vật của mình trong phim Midas hơn.

Jung Yong Hwa – The Heirs

Những diễn viên này đã bỏ lỡ loạt vai chính huyền thoại như thế nào? - Ảnh 6.

 Hẳn nhiều fan sẽ phản đối nếu Jung Yong Hwa vào vai Choi Young Do. Bởi đây là vai diễn dường như "đo ni đóng giày" cho Kim Woo Bin. Rất nhiều fan đã thật thà bày tỏ vui mừng khi Yong Hwa… từ chối vai diễn.

Suzy – Cheese In the Trap

Những diễn viên này đã bỏ lỡ loạt vai chính huyền thoại như thế nào? - Ảnh 7.

 Có lẽ sẽ rất thú vị khi Suzy đóng vai của Kim Go Eun, bởi cô nàng cũng sở hữu nhan sắc và diễn xuất không hề thua kém, thậm chí độ nổi tiếng của cô nàng còn vượt xa Kim Go Eun.

Hyun Bin – Kill me, Heal me

Những diễn viên này đã bỏ lỡ loạt vai chính huyền thoại như thế nào? - Ảnh 8.

 Sau khi từ chối Kill me, Heal me, Hyun Bin lại lựa chọn một bộ phim từa tựa cũng về đề tài đa nhân cách là "Hyde, Jekyll, Me". Tuy nhiên, bộ phim của Hyun Bin lại không thành công, trong khi "Kill me, Heal me" lại tạo nên một cơn sốt lúc bấy giờ và khiến Ji Sung càng thêm nổi tiếng.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước