Nhung Kate muốn lên ngôi "nữ hoàng phim kinh dị" trong phim Cô hầu gái

Café sáng với VTV3-Chủ nhật, ngày 07/08/2016 11:03 GMT+7

VTV.vn - Sau phim kinh dị Đoạt Hồn, Nhung Kate tiếp tục thử sức với thể loại kinh dị trong phim Cô hầu gái.

Trong phim Cô hầu gái, Nhung Kate vào vai nhân vật chính tên Linh. Bộ phim lấy bối cảnh về xã hội Việt Nam thời kỳ thuộc địa với những đồn điền cao su. Cô hầu gái nghèo, mồ côi do Nhung Kate thủ vai đã đến tìm việc tại một ngôi biệt thự lộng lẫy nhưng u ám bởi những lời đồn về các hồn ma. Cũng từ đây cô khám phá ra những sự thật kinh hoàng đằng sau cánh cửa nặng nề của ngôi biệt thự bí ẩn.

Chia sẻ về bộ phim, Nhung Kate cho biết: "Tôi là người mạnh mẽ nhưng cũng có sự dịu dàng nữ tính. Tôi cũng học võ một thời gian, tuy không giỏi nhưng cũng đủ dùng cho phim. Cái khó nhất khi tôi tham gia phim Cô hầu gái là phải diễn tả được cảm giác sợ một cách chân thực nhất, trong khi ngoài đời tôi không sợ ma".

"Còn về nhan sắc thì tôi nghĩ mình không xấu nhưng cũng không phải là quá xinh. Nói chung là đủ dùng (cười)", Nhung Kate nói thêm.

Với vai diễn này, Nhung Kate hi vọng khán giả sẽ cảm thấy sợ khi nghĩ đến vai diễn của cô trong Cô hầu gái, cũng như mong muốn mình sẽ trở thành "nữ hoàng dòng phim kinh dị" của điện ảnh Việt Nam.

Johny Trí Nguyễn: “Tôi không “mất tích” vì trầm cảm hay có con với Nhung Kate” Johny Trí Nguyễn: “Tôi không “mất tích” vì trầm cảm hay có con với Nhung Kate”

Dân trí Nam diễn viên Việt kiều chia sẻ, trong thời gian qua anh không tham gia các hoạt động điện ảnh mà sống nhiều với hai thú vui chơi xe mô tô cùng võ thuật. Anh không “mất tích” vì trầm cảm do “Bụi đời chợ lớn” bị cấm chiếu hay vì có con với Nhung Kate.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước