Những kỷ lục Guinness 2020 ấn tượng nhất

Mai Linh (theo Daily Mail)-Thứ ba, ngày 10/09/2019 15:13 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, danh sách những kỷ lục thế giới mới đã được Guinness World Records công bố trong đó có những phần thi độc đáo đến khó tin.

Những kỷ lục Guinness 2020 ấn tượng nhất - Ảnh 1.

Người bắn cung tên bằng chân xa nhất: 11 năm gắn bó trong nghề biểu diễn xiếc, Brittany Walsh đã ghi tên mình vào danh sách kỷ lục Guinness với thành tích bắn cung bằng chân 12.294m.

Những kỷ lục Guinness 2020 ấn tượng nhất - Ảnh 2.

Nhà ảo thuật Martin Rees đến từ London đã lập kỷ lục là người biểu diễn nhiều trò ảo thuật nhất trong khi đang nhảy dù. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu anh góp mặt trong danh sách này, năm 2018, Martin đã lập kỷ lục người trình diễn nhiều trò ảo thuật nhất trong vào một phút trong chương trình Got Talent tại Anh.

Những kỷ lục Guinness 2020 ấn tượng nhất - Ảnh 3.

Kevin Nicks đến từ Anh lần thứ 3 phá kỷ lục "nhà vườn nhanh nhất" của mình với thành tích 45,4 m/s. Ông biến nhà kho của mình trở thành một chiếc xe Audi RS4 4.2 động cơ V8 kèm theo những chậu hoa xinh xắn được trồng xung quanh.

Những kỷ lục Guinness 2020 ấn tượng nhất - Ảnh 4.

Sữa lắc đắt nhất thế giới: sản phẩm sữa lắc có chứa sữa dừa, kem, cacao, caramel, anh đào maraschino được phục vụ trong chiếc ly phủ kín bởi pha lê Swarovski đã trở thành sữa lắc đắt nhất thế giới với giá 100 USD một ly.

Những kỷ lục Guinness 2020 ấn tượng nhất - Ảnh 5.

Cặp vợ chồng Chris và Lisa Pitman giữ kỷ lục nam và nữ có thể dùng tay đập vỡ nhiều bảng gỗ nhất trong vòng 1 phút với con số đáng nể lần lượt là 315 và 230 tấm.

Những kỷ lục Guinness 2020 ấn tượng nhất - Ảnh 6.

Bộ sưu tập troll lớn nhất thế giới: tại bảo tàng riêng ở Ohio (Mỹ), bác sĩ Sherry Groom sở hữu một bộ sưu tập búp bê troll khổng lồ lên tới 22.000.

Những kỷ lục Guinness 2020 ấn tượng nhất - Ảnh 7.

Kỷ lục lắc vòng lớn nhất: Là người hướng dẫn lắc vòng (hula hoop) chuyên nghiệp, Getti Kehayova đã quyết định đưa đam mê của mình lên một tầm cao mới đó là trở thành người lắc vòng hula hoop lớn nhất thế giới.

Những kỷ lục Guinness 2020 ấn tượng nhất - Ảnh 8.

Vượt qua rất nhiều những đối thủ đăng ký phần thi người tâng được nhiều bóng nhất trong 1 phút, Ben Nuttall, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đã lần thứ 3 ghi tên mình vào kỷ lục Guinness.

Những kỷ lục Guinness 2020 ấn tượng nhất - Ảnh 9.

Cuộc đua marathon dài nhất trong trò chơi video khiêu vũ; Nổi tiếng trên khắp thế giới, trò chơi độc đáo này thu hút rất nhiều ứng cử viên thử sức bền của mình, trong đó cô giáo viên dạy nhảy Carrie Swidecki đã trở thành người xuất sắc nhất giữ kỷ lục khiêu vũ trong hơn 15 giờ.

Những kỷ lục Guinness 2020 ấn tượng nhất - Ảnh 10.

Diễn viên múa Dunja Kuhn trở thành người quay cùng lúc nhiều vòng hula hoop nhất với những chiếc phòng gần như lấp kín cơ thể.

Những kỷ lục Guinness 2020 ấn tượng nhất - Ảnh 11.

Nhà vô dịch bóng nhỏ của Mỹ, Anthony Miracola đã thể hiện tài năng khác của mình khi ghi tên kỷ lục Guinness 2020 bằng cách nghi được nhiều pha bóng rổ 3 điểm nhất thế giới trong vòng một phút.

Những kỷ lục Guinness 2020 ấn tượng nhất - Ảnh 12.

Kỷ lục người mạnh nhất thế giới đã được ghi lại bởi người phũ nữ đáng kinh ngạc này. Michelle Kinney đã biểu diễn khả năng nâng một hòn đá atlas nặng nhất từ trước đến nay trong phần thi kỷ lục Guinness 2020.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước