Những sao nào sẽ xuất hiện trong đám cưới của Lâm Tâm Như?

A (Theo Asean News)-Chủ nhật, ngày 10/07/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: Getty Images)

VTV.vn - Theo thông tin từ người bạn thân của Lâm Tâm Như, ngôi sao sinh năm 1976 đã lên danh sách khách mời đám cưới. Nhiều diễn viên tên tuổi sẽ có mặt trong hôn lễ của cô.

Sunnie Huang, một người bạn tốt của Lâm Tâm Như, đã tiết lộ rằng công việc chuẩn bị cho đám cưới đang được thực hiện. Cả Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đều đã liên hệ với những người bạn thân và yêu cầu dành khoảng thời gian từ 28-31/7 cho họ.

Cũng theo Sunnie, bên cạnh yêu cầu về thời gian, cặp đôi cũng nhắc nhở những người bạn của mình về hộ chiếu. Với tiết lộ của Sunnie, tin tức về ngày cưới là 31/7 gần như đã được xác nhận. Đây là ngày hôn lễ diễn ra và địa điểm được tổ chức chắc chắn sẽ bên ngoài lãnh thổ của Đài Loan.

Trong khi đó, theo những nguồn tin khác, những người bạn tốt của cô dâu như nữ văn sĩ Quỳnh Dao, ca sĩ kiêm diễn viên Cổ Cự Cơ, Lý Băng Băng đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi. Thư Kỳ và Ann Hsu đã nhận được lời mời đám cưới.

Đầu tuần này, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã xác nhận thông tin cả hai sẽ kết hôn. Trong khi đó, theo tin đồn, ngày diễn ra hôn lễ sẽ là ngày 31/7 và địa điểm được cặp đôi lựa chọn là Bali.

Lâm Tâm Như xác nhận sẽ kết hôn với Hoắc Kiến Hoa Lâm Tâm Như xác nhận sẽ kết hôn với Hoắc Kiến Hoa

VTV.vn - Ngôi sao của phim Hoàn Châu Cách Cách xác nhận cô sẽ kết hôn với bạn trai kém 4 tuổi – nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước