Lâm Tâm Như được lòng mẹ Hoắc Kiến Hoa

A (Theo J.Stars)-Thứ năm, ngày 26/05/2016 10:51 GMT+7

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa. (Ảnh: Getty Images)

VTV.vn - Mẹ Hoắc Kiến Hoa được cho biết bà rất có thiện cảm với Lâm Tâm Như. Bà Hoắc đã dành nhiều lời tốt đẹp cho bạn gái của con trai.

Lâm Tâm NhưHoắc Kiến Hoa công khai mối quan hệ vào ngày 20/5 và kể từ đó đến nay, cặp đôi đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp. Trước khi công khai chuyện tình cảm, cả hai đã có 10 năm làm bạn và theo người quản lý của Lâm Tâm Như, mối quan hệ của cặp đôi trở nên gần gũi hơn từ đầu năm nay – sau khi Lâm Tâm Như tổ chức sinh nhật 40 tuổi.

Theo truyền thông Đài Loan, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa luôn có tình cảm với nhau nhưng họ đã giữ mối quan hệ ở ngưỡng bạn bè vì những dự định riêng của cả hai. Và mẹ của Hoắc Kiến Hoa cũng biết điều đó. Bà biết con trai mình thích Lâm Tâm Như một vài tháng nay và đã khuyến khích con trai theo đuổi nữ diễn viên họ Lâm.

Nói về chuyện kết hôn của con trai, bà Hoắc nói: “Về việc con trai tôi chọn lựa chuyện kết hôn, tôi luôn tôn trọng quyết định của con tôi, miễn là thằng bé hạnh phúc”.

Cũng theo bà Hoắc, vài năm trước, Hoắc Kiến Hoa đã từng dẫn Lâm Tâm Như về nhà ăn tối để bà có thể gặp cô. Trong buổi gặp, bà Hoắc đã có ấn tượng rất tốt đối với ngôi sao phim Hoàn Châu Cách Cách. Theo bà, cô là một người xinh đẹp, thoải mái, không cầu kỳ.

Kết thúc cuộc chia sẻ với truyền thông, bà Hoắc khẳng định: “Tôi tin tưởng vào con mắt của con trai tôi”.


Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tại Youku Awards năm 2011. (Ảnh: Getty Images)

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tại Youku Awards năm 2011. (Ảnh: Getty Images)

Sau khi công khai quan hệ, theo một nguồn tin không chính thức, nàng Hạ Tử Vi của Hoàn Châu Cách Cách và nam diễn viên họ Hoắc đang lên kế hoạch kết hôn. Theo nguồn tin này, cặp đôi dự kiến sẽ tổ chức ngày trọng đại tại Hawaii.

Đáp trả thông tin trên, Lâm Tâm Như không phủ nhận. Cô nói sẽ chia sẻ thông tin khi mọi thứ chắc chắn và có bất kỳ tin tốt nào cô cũng sẽ chia sẻ với người hâm mộ. Ngoài câu nói trên, nữ diễn viên sinh năm 1976 nói thêm cô mong có được sự riêng tư và yêu cầu giới truyền thông không tập chung quá nhiều vào mối quan hệ giữa cô và Hoắc Kiến Hoa.

Trong khi đó, thông qua một tuyên bố của người quản lý, Lâm Tâm Như nói cô và Hoắc Kiến Hoa đều là những người thích sự riêng tư. Cả hai đều không thích chia sẻ quá nhiều về đời sống riêng. Nếu cả hai kết hôn, họ cũng sẽ thực hiện việc đó một cách khiêm tốn, không khoa trương.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sẽ kết hôn vào năm tới? Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sẽ kết hôn vào năm tới?

VTV.vn - Theo một nguồn tin không chính thức, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đang lên kế hoạch kết hôn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước