Nick Carter và góc khuất của hào quang

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 13/10/2015 14:00 GMT+7

VTV.vn - Tên tuổi Nick Carter đã được hâm nóng trở lại khi anh tham gia Dancing With the Stars. Lần đầu tiên, cựu thành viên Backstreet Boys đã tiết lộ về gánh nặng của hào quang.

Trong cuộc trò chuyện với Access Hollywood Live, Nick Carter khẳng định sự thành công của anh và việc sớm kiếm được nhiều tiền khi còn quá trẻ trẻ đã trở thành vấn đề trong mối quan hệ giữa anh và bố mẹ.

“Tiền có xu hướng là gốc rễ của nhiều vấn đề và nó có thể làm tăng các vấn đề đó lên” – Nick nói – “Và đó thực sự là điều đã xảy ra trong gia đình tôi”.

Nick cho biết mối quan hệ trong gia đình anh luôn căng thẳng – với những vấn đề liên quan đến tài chính, rượu… và đây đã trở thành trở ngại không nhỏ trong việc kết nối giữa họ. Nick đã không nói chuyện với bố mẹ mình trong một thời gian và anh hiện đang xây dựng lại mối quan hệ với các anh chị em của mình, trong đó bao gồm cả mối quan hệ với người em trai – ca sĩ Aaron Carter (27 tuổi).

Cũng trong cuộc trò chuyện, Nick cho rằng chính nhóm Backstreet Boys đã mang đến cho anh cảm giác về gia đình và họ thật sự đã cứu cuộc đời Nick. Anh đã học được nhiều điều từ các thành viên của nhóm.

Backstreet Boys đã cứu cuộc đời Nick Carter Backstreet Boys đã cứu cuộc đời Nick Carter

VTV.vn - Đây là lời tâm sự của anh chàng đẹp trai nhất nhóm Backstreet Boys, Nick Carter, về những gì nhóm nhạc này làm cho anh. Với Nick, Backstreet Boys là gia đình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước