Nicole Kidman và Colin Firth tái xuất trong “Tội ác ngủ say”

Bích Vân (Thời sự - thoisu@vtv.vn)-Thứ sáu, ngày 19/09/2014 11:46 GMT+7

Nicole Kidman và Colin Firth trong phim. (Ảnh: Cinema

“Tội ác ngủ say” với sự góp mặt của hai ngôi sao từng đoạt giải Oscar, Nicole Kidman và Colin Firth hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn những “tín đồ” điện ảnh thể loại phim tâm lý hình sự.

Bộ phim là tác phẩm của đạo diễn Rowan Joffe, dựng theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Anh S.J.Watson, xuất bản vào năm 2011.

Tội ác ngủ say (tên tiếng Anh là Before I Go To Sleep) nhanh chóng trở thành cuốn tiểu thuyết đầu tay thứ hai của một nhà văn Anh bán chạy tại Mỹ, sau Hary Potter của J.K.Rowling. Tác phẩm hiện đã được dịch ra hơn 30 thứ tiếng.

Câu chuyện xoay quanh diễn viên Christine (Nicole Kidman) đã bị mất trí nhớ sau một tai nạn khủng khiếp. Mỗi sáng thức dậy, Christine đều ngạc nhiên khi bên cạnh là một người đàn ông lạ (Colin Firth). Cô phải tự mình dấn thân khám phá những gì thực sự xảy ra với mình, phải phơi bày chúng ra ánh sáng - "những tội ác ngủ say".

Đây là lần thứ hai, cặp đôi từng đoạt giải Oscar Nicole Kidman và Colin Firth gặp nhau trong một dự án điện ảnh. Phim được công chiếu tại Việt Nam bắt đầu từ hôm nay (19/9).

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước