Nicole Richie từ chối xin lỗi về quá khứ "dã thú"

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 26/10/2016 12:02 GMT+7

(Ảnh: Latina)

VTV.vn - Từng được biết tới với một quá khứ nổi loạn nhưng giờ đây, mọi thứ dường như đã nhạt nhòa trong tâm trí của nhiều người khi nhắc đến Nicole Richie.

Nicole Richie nổi lên khi tham gia show truyền hình thực tế The Simple Life cùng người thừa kế của dòng họ Hilton – cô nàng đỏng đảnh Paris Hilton. Cả hai đã từng được nhớ đến với hình ảnh của những cô gái đam mê tiệc tùng, mua sắm, sử dụng ma túy và nhiều lần bị cảnh sát bắt giữ.

Giờ đây, ở tuổi 35, Nicole Richie đã là một con người khác – vợ của một rocker nổi tiếng, bà mẹ của 2 đứa con và là một nhà thiết kế thời trang được tôn trọng. Cô hầu như đã vắng bóng trong các bữa tiệc, không lui tới các câu lạc bộ đêm, đã không còn gắn hình ảnh với người bạn nổi loạn Paris Hilton mà thay vào đó là xuất hiện bên những người bạn "lành" hơn như Gwyneth Paltrow và Cameron Diaz. Nhưng những gì đã xảy ra trong quá khứ vẫn chưa mờ nhạt trong suy nghĩ của Nicole nhưng cô cũng không dằn vặt và cũng không muốn xin lỗi về thời kỳ hoang dại của mình.

"Tôi nhận ra rằng tôi thật sự biết ơn quá khứ dã thú của mình khi thể hiện nó trước thế giới vì 1 vài lý do" – Nicole nói – "Tôi thừa nhận rằng khi mình còn trẻ mình có rất nhiều sự tự do và đã đưa ra một vài quyết định tồi tệ, nhưng cách mà những điều tồi tệ ấy xảy ra – nếu nó là một phần của cuộc hành trình đưa đến sự hiểu biết về việc mình là ai – thì cái tôi nên nhìn nhận về nó là gì?".

Nicole Richie từ chối xin lỗi về quá khứ dã thú - Ảnh 1.

Gia đình Nicole Richie. (Ảnh: Zimbio)

"Tôi có thể làm những điều mà một số người muốn là nói: Vâng! Tôi rất xin lỗi. Tôi đã rất tệ và bây giờ tôi tốt đẹp…" – Nicole nói tiếp – "Nhưng tôi sẽ không xin lỗi về quá trình mà tôi trở thành chính mình. Tôi không tin thế giới hoạt động trong sự tuyệt đối, trong màu đen và trắng, thấp và cao. Tôi sống ở giữa những điều đó. Tôi sống trong màu xám".

"Tất cả những gì tôi học được từ thuở thiếu niên và những năm 20 tuổi là nó mang đến cho tôi nhiều điều mà từ đó, cho phép tôi được sống yên ổn hơn, an toàn hơn" – Nicole nói thêm – "Và thay vì hồi tưởng lại quá khứ của mình như là điều gì đó xấu hổ, tôi đã biến nó thành bài học, làm giàu hơn những kỹ năng của mình trong cuộc sống".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Nicole Richie

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước