Ninh Dương Lan Ngọc khóc nghẹn nhớ 2 năm bỏ nghề vì bạo lực mạng

PV-Thứ hai, ngày 20/07/2020 15:06 GMT+7

VTV.vn - Ninh Dương Lan Ngọc đã rất xúc động nhớ lại thời gian mới vào nghề, đối mặt với những tin đồn. Bạo lực mạng khiến cô bỏ trốn trong 2 năm.

Tập đầu tiên chương trình Chị em chúng mình có sự xuất hiện xuyên suốt của 5 mỹ nhân: NSND Lê Khanh, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Hương Giang và Thúy Ngân. Mỗi người sẽ được ê-kíp sản xuất tặng một hộp quà, trong đó chứa tấm ảnh bí mật về một kỷ niệm quá khứ đáng nhớ nhất trên chặng đường tham gia hoạt động nghệ thuật.

Ninh Dương Lan Ngọc khóc nghẹn nhớ 2 năm bỏ nghề vì bạo lực mạng - Ảnh 1.

Tại chương trình, Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu nhìn lại hình ảnh của mình trong bước đầu đặt chân đến với thế giới showbiz với bộ phim Cánh đồng bất tận. Lan Ngọc đã bật khóc khi kể lại thời điểm đó. Nữ diễn viên được đông đảo khán giả yêu thích qua nhiều vai diễn truyền hình và điện ảnh, nhưng để có được thành quả như hiện tại, cô đã trải qua rất nhiều khó khăn, thậm chí từng từ bỏ nghiệp diễn vì không thể chịu nổi điều tiếng và những lời phán xét đến từ khán giả.

Ninh Dương Lan Ngọc khóc nghẹn nhớ 2 năm bỏ nghề vì bạo lực mạng - Ảnh 2.
Ninh Dương Lan Ngọc khóc nghẹn nhớ 2 năm bỏ nghề vì bạo lực mạng - Ảnh 3.

Thời gian tham gia bộ phim Cánh đồng bất tận là khi Ninh Dương Lan Ngọc tròn 20 tuổi nhưng sau 2 năm bộ phim mới bắt đầu được công chiếu. Ở độ tuổi 22, đóng một bộ phim và được đông đảo khán giả biết đến, những áp lực cũng dồn lên Lan Ngọc. Suốt quãng thời gian dài cô gánh chịu nhiều điều tiếng rất khó nghe như "Lan Ngọc làm gái" hay "Ba Lan Ngọc mua giải", đó là những phán xét mà Lan Ngọc đều phải nghe hàng ngày.

"Tôi không biết những câu chuyện đó từ đâu ra. Tôi tự hành hạ bản thân mình" - Lan Ngọc tâm sự - "Tôi không ăn, không uống, ngồi một xó trong góc phòng, rồi sau đó tôi cũng bỏ nghề luôn. Hai năm không làm việc. Mỗi lần nhắc tới quá khứ tôi cảm thấy mình cực kỳ ngu dại. Nguyên nhân của điều đó là chính áp lực mà mọi người xung quanh gây nên, vì tôi còn quá nhỏ để đủ tự tin và bản lĩnh để bước trên con đường này".

Ninh Dương Lan Ngọc khóc nghẹn nhớ 2 năm bỏ nghề vì bạo lực mạng - Ảnh 4.

Sau quãng thời gian 2 năm từ bỏ nghề và cơ duyên trở lại đối với Lan Ngọc, đó là một điều may mắn. Bình tâm trước mọi tình huống, Lan Ngọc nhìn nhận ra được con đường nghệ thuật của mình vẫn còn rộng mở.

"Lúc ấy nghĩ sao mình ngu quá vậy, mới có 24 tuổi thì sao phải từ bỏ những thứ quá đẹp đẽ. Rồi tôi quay trở lại, bắt đầu từ con số 0 nhưng tôi cảm thấy những điều mình có tuyệt vời vô cùng. Tôi thay đổi hoàn toàn bản thân, vui vẻ, nhiệt huyết hơn. Điều ngu nhất trong cuộc đời tôi là từng sợ. Giờ nó đã biến mất khỏi cuộc đời tôi và có một Ninh Dương Lan Ngọc như ngày hôm nay".

Tập 1 chương trình Chị em chúng mình sẽ lên sóng vào ngày 22/7 trên VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước