Ninh Dương Lan Ngọc ngại khi được gọi là "ngọc nữ màn ảnh"

PV-Thứ tư, ngày 03/02/2021 11:51 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên tâm sự cô muốn được khán giả biết tới với cái tên là Ninh Dương Lan Ngọc, không phải là "ngọc nữ màn ảnh". Theo cô danh xưng này chỉ dành cho Tăng Thanh Hà.

Sở hữu nhan sắc thu hút và tài năng diễn xuất, Ninh Dương Lan Ngọc được công chúng và truyền thông dành nhiều lời "có cánh", ví cô là "ngọc nữ" của điện ảnh. Tuy nhiên, vừa qua cô đã chính thức có lời tâm sự trên trang cá nhân.

"Thật ra ngọc nữ đó giờ chỉ có chị Hà thôi. Ngọc không phải. Ngọc không đủ chuẩn đằm thắm để làm ngọc nữ đâu. Nên đôi khi báo chí, tạp chí kêu tên, Ngọc khá ngại. Vì đó là một chuẩn mực khác rồi. Cần nhiều yêu cầu khác nhau để đạt được", Ninh Dương Lan Ngọc tâm sự.

"Ngọc có định hướng khác và mong muốn khác. Chính bản thân Ngọc đang trong cuộc hành trình tìm hướng - tìm định nghĩa cho chính bản thân mình. Giờ vẫn đang tìm nha, tìm chưa ra. Kiểu bách biến nữ hay gì đại loại vậy. Không có bà ngọc nữ nào lầy lội như tui luôn, mỗi lần kêu là thấy ngại", nữ diễn viên hài hước viết.

Ninh Dương Lan Ngọc ngại khi được gọi là ngọc nữ màn ảnh - Ảnh 1.

Vụt sáng sau Cánh đồng bất tận năm 2010, Ninh Dương Lan Ngọc hiện đang có sự nghiệp khá thành công so với nhiều diễn viên cùng tuổi. Trong 10 năm hoạt động nghệ thuật, với rất nhiều vai diễn ấn tượng, Ninh Dương Lan Ngọc đoạt nhiều giải thưởng như Nữ diễn viên điện ảnh tại Mai vàng 2010, Nữ chính phim truyện nhựa tại Cánh diều 2010, Nữ diễn viên chính xuất sắc - điện ảnh tại Cánh diều 2015, Gương mặt châu Á tại Liên hoan phim Busan 2017, Nữ diễn viên điện ảnh tại Mai vàng 2019...

Ninh Dương Lan Ngọc khóc tu tu sau cảnh bị làm nhục trong 'Cánh đồng bất tận', đạo diễn không cho khóc Ninh Dương Lan Ngọc khóc tu tu sau cảnh bị làm nhục trong "Cánh đồng bất tận", đạo diễn không cho khóc

VTV.vn - Đây là tiết lộ của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình về bộ phim "Cánh đồng bất tận" trong cuộc trò chuyện tại Tuần phim Việt trên VTVGo hôm nay (28/12).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước