Noo Phước Thịnh bật mí lý do không yêu Đông Nhi

T.H-Thứ hai, ngày 26/09/2016 16:37 GMT+7

VTV.vn - Nói về Đông Nhi, Noo Phước Thịnh cho biết cả hai tốt nhất chỉ nên là bạn thân của nhau.

Quen biết từ thuở mới vào nghề, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh không chỉ hỗ trợ nhau trên sân khấu mà còn là những người bạn thân trong cuộc sống. Thậm chí, vì quá thân thiết khiến không ít lần fan hiểu lầm rằng hai người yêu nhau. Tuy nhiên, Noo Phước Thịnh khẳng định cả hai chỉ có thể là những người bạn.

"Là người rất ít bạn nên mỗi người bạn với tôi đều rất trân trọng. Tình bạn giữa tôi và Nhi rất chân thành. Một điểm giống nhau giữa tôi và Nhi là hai đứa đều "điên". Có thể do điểm tương đồng đó nên chúng tôi thành bạn nhau", Noo Phước Thịnh nói về tình bạn với Đông Nhi.

"Tôi nghĩ tốt nhất là mình và Nhi chỉ dừng ở bạn thân vì mỗi người có hoài bão riêng của mình và cũng có một nửa còn lại rồi", nam ca sĩ tâm sự.

Noo Phước Thịnh bật mí lý do không yêu Đông Nhi - Ảnh 1.

Đông Nhi và Noo Phước Thịnh thân thiết trong hậu trường Giọng hát Việt nhí 2016

"Nhi là một cô gái rất hiền, chăm chỉ. Cô ấy luôn chiều theo ý kiến của người khác nên đôi khi mọi người không thấy được sự quyết liệt của Đông Nhi, không thấy được những điều cô ấy đang chất chứa trong lòng. Cô ấy không phải người cố gắng thể hiện mình quá nhiều nhưng có thể làm cho mọi người thấy sự chăm chỉ. Không thể nào may mắn nhiều hơn tài năng mà có một Đông Nhi như hiện nay", HLV Giọng hát Việt nhí nhận định.

Thời gian gần đây, khi cùng tham gia đảm nhận vai trò HLV của Giọng hát Việt nhí 2016, có tin đồn cho rằng Noo Phước Thịnh và Đông Nhi có xích mích. Tuy nhiên, trả lời câu hỏi về vấn đề này, nam ca sĩ khẳng định: "Chúng tôi đã chơi với nhau 7 năm rồi, từng trải qua nhiều thứ còn khủng khiếp hơn nhưng cuối cùng cũng vượt qua hết. Tình cảm bền chặt đó đủ làm cho mình có thể hy sinh mọi thứ".

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Noo Phước Thịnh về Đông Nhi qua video dưới đây:

Noo Phước Thịnh chia sẻ về Đông Nhi

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước