Noo Phước Thịnh bị "đơ" khi lần đầu hát trên sóng Truyền hình

Café sáng với VTV3-Thứ tư, ngày 07/09/2016 10:11 GMT+7

VTV.vn - Mặc dù là một ca sĩ có bề dày kinh nghiệm sân khấu nhưng lần đầu tiên được hát trên sóng truyền hình của anh chàng điển trai Noo Phước Thịnh đã không hề suôn sẻ.

Nói về kỷ niệm đầu tiên khi được lên sóng Truyền hình, Noo Phước Thịnh cho biết: "Lần đầu tiên tôi được lên sóng truyền hình là trong một chương trình ca nhạc. Lúc đó, tôi rất hồi hộp, lo lắng bởi đối với một ca sĩ trẻ được xuất hiện trên tivi là một cơ hội rất quý báu".

"Tuy nhiên, lần đầu tiên lên sóng của tôi đã không được suôn sẻ. Do quá hồi hộp nên tôi bị mất giọng" - Noo Phước Thịnh chia sẻ - "Một số bạn bè tôi xem được đã nói lại với tôi là hôm đó tôi diễn bị đơ".

Sau này, Noo Phước Thịnh xuất hiện trên sóng truyền hình ngày một nhiều hơn, anh cũng rút ra cho mình nhiều bài học, nhiều kinh nghiệm để biểu diễn một cách thoải mái, tự nhiên hơn. Đặc biệt trong rất nhiều lần lên sóng như thế, Noo Phước Thịnh đặc biệt ấn tượng nhất khi tham gia một chương trình ca nhạc hát về chủ đề cách mạng.

Noo Phước Thịnh cho biết: "Dòng nhạc cách mạng là một thử thách rất lớn đối với các ca sĩ trẻ. Tôi đã nghĩ mình không cần phải hát những bài hát hào hùng, thuần túy là cách mạng nên tôi đã chọn bài hát đúng với độ tuổi, sức trẻ của mình đó là bài Thành phố tình yêu và nỗi nhớ. Thật tuyệt vời khi lúc đang hát tôi thấy có nhiều đôi môi đang mấp máy hát theo mình".

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước