Noo Phước Thịnh, Đan Trường hủy show, Đàm Vĩnh Hưng lùi lịch off-fan tại Đà Nẵng

PV-Thứ hai, ngày 27/07/2020 19:14 GMT+7

VTV.vn - Nhiều nghệ sĩ Việt đã hủy show diễn hoặc lùi lịch trình do những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại Đà Nẵng.

Chia sẻ lịch trình làm việc cụ thể của mình trên trang cá nhân, nam ca sĩ Đan Trường đã thông báo hủy lịch diễn tại Đà Nẵng trong các ngày 26 - 27/7. Trước đó, nam ca sĩ từng bị hủy 20 show trong tháng 2 và 3 với lý dịch COVID-19.

Noo Phước Thịnh, Đan Trường hủy show, Đàm Vĩnh Hưng lùi lịch off-fan tại Đà Nẵng - Ảnh 1.

Đan Trường và học trò Trung Quang

"Điều tôi lo lắng bây giờ là sức khỏe của gia đình và mọi người khi COVID-19 diễn biến phức tạp. Tôi sẽ thường xuyên theo dõi thông tin trên báo chí để điều chỉnh kế hoạch làm việc cho thời gian sắp tới", nam ca sĩ chia sẻ với báo chí.

Tương tự, quản lý của Noo Phước Thịnh cũng cho biết đã hủy lịch 2 show diễn gần nhất ở Đà Nẵng vào tháng 7. Bên cạnh đó, lịch trình tháng 8 của anh cũng chưa có thông tin chính xác để tuân thủ quy định giãn cách xã hội và đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người.

Noo Phước Thịnh, Đan Trường hủy show, Đàm Vĩnh Hưng lùi lịch off-fan tại Đà Nẵng - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng thông báo hủy lịch giao lưu với người hâm mộ trên trang cá nhân

Trên trang cá nhân Đàm Vĩnh Hưng cũng thông báo buổi giao lưu với người hâm mộ miền Trung vào ngày 29/7 sẽ được lùi lại vào một dịp khác phù hợp.

"Hưng cũng tự xin huỷ 2 event ở Đà Nẵng luôn", Đàm Vĩnh Hưng viết.

Ca sĩ Minh Quân cũng thông báo anh phải hủy hai show diễn trong sự kiện tại Đà Nẵng vào tháng 8. Ngoài ra, nam ca sĩ từng dự định thực hiện MV tại đây nhưng phải thay đổi kế hoạch vì ảnh hưởng của dịch.

Ca sĩ Thái Trinh hủy minishow quảng bá album Trinh Acoustic vào ngày 8/8. Cô chia sẻ: "Dù rất tiếc, tôi hy vọng có dịp đến Đà Nẵng hát cho mọi người nghe vào ngày gần nhất. Mong mọi người hãy bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân".

Trong khi đó, Nam Cường cũng hủy tham gia chương trình Đêm hội Thanh niên Việt Nam do Trung ương Đoàn Thanh niên tổ chức ở TP.Đà Nẵng vào ngày 28/7 và một chương trình khác vào cuối tháng 8. Trước đó, anh đã đặt vé máy bay và khách sạn cho các thành viên trong ê-kíp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước