NS Dương Khắc Linh chào đón 2 con trai đầu lòng

P.V-Thứ tư, ngày 21/10/2020 14:48 GMT+7

Vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh chia sẻ hình ảnh chuẩn bị đón 2 con trai. (Ảnh: Sara Lưu Facebook)

VTV.vn - Tin vui này đã được nhạc sĩ Dương Khắc Linh - giám khảo của show truyền hình Nhân tố bí ẩn - chia sẻ vào trưa nay (21/10).

Theo nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết, vợ anh - nữ ca sĩ Sara Lưu (tên thật Lưu Ngọc Duyên) - đã hạ sinh 2 con trai vào sáng nay tại bệnh viện Quốc tế City.

"Bé Gia Khang (Mickey) và Gia Khôi (Jerry) xin chào các cô chú bác. 21/10/2020" - nhạc sĩ Dương Khắc Linh viết lời thông báo ngắn gọn trên trang cá nhân của anh.

Trước đó một ngày, 20/10, ca sĩ Sara Lưu cũng đã báo tin cô đang chuẩn bị hạ sinh. Tuy nhiên, cô vẫn dành thời gian gửi tình cảm và sự quan tâm của mình tới người dân miền Trung bằng cách chuyển tiền quyên góp của mình cho ca sĩ Thủy Tiên.

"Vì sắp sinh em bé nên dù rất muốn được đến tận nơi giúp đỡ đồng bào miền Trung mà không đi được, đành góp một chút tấm lòng nhỏ của mình thôi ạ" - Sara Lưu nói - "Trên tin tức thấy chị Thuỷ Tiên đang trực tiếp tới giúp đỡ miền Trung, vì vậy Sara nghĩ tấm lòng của mình và mọi người sẽ sớm được gửi tới bà con hơn".

NS Dương Khắc Linh trang trí phòng cho con, háo hức chào đón 2 quý tử NS Dương Khắc Linh trang trí phòng cho con, háo hức chào đón 2 quý tử

VTV.vn - Nhạc sĩ Dương Khắc Linh vừa khoe ảnh căn phòng anh và vợ chuẩn bị cho 2 con trai sắp ra đời. Theo chia sẻ của giám khảo Nhân tố bí ẩn, 2 bé sẽ ra đời vào 2 tháng nữa.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước