NS Huy Tuấn: “Hoà nhạc marathon trực tuyến Hồi Sinh” đảm bảo có những “điểm sáng” riêng

P.V-Thứ năm, ngày 28/05/2020 12:37 GMT+7

VTV.vn - Đây là lời khẳng định của nhạc sĩ Huy Tuấn trong buổi họp báo trực tuyến chiều 27/5. Nhạc sĩ Huy Tuấn là Tổng đạo diễn của Hoà nhạc marathon trực tuyến Hồi Sinh.

Chia sẻ tại buổi họp báo, với vai trò Tổng đạo diễn chương trình, nhạc sỹ Huy Tuấn cho biết: "Mặc dù trên thế giới và Việt Nam thời gian qua đã có nhiều chương trình livestream gây quỹ hồi phục sau Covid-19 nhưng "Hoà nhạc marathon trực tuyến Hồi Sinh" vẫn đảm bảo có những "điểm sáng" riêng - với sự kết nối giữa dòng chảy âm nhạc và những câu chuyện truyền cảm hứng". 

"Với một chương trình được đầu tư công phu và chuyên nghiệp, cùng sự đồng lòng từ tập thể các nghệ sỹ, chúng tôi hy vọng sẽ góp phần lan toả tinh thần "vì nhau" đến cộng đồng, cũng như cổ vũ nhau cùng tiến lên sau đại dịch" - nhạc sĩ Huy Tuấn nói thêm.

Trả lời cụ thể hơn về buổi hòa nhạc, nhạc sĩ Huy Tuấn nói: "Chúng tôi đã chuẩn bị chương trình từ trước 1 tháng, khâu còn lại để dành cho các vấn đề về kỹ thuật. Chúng tôi may mắn nhận được sự đồng thuận của các nghệ sỹ. Khi nghe thông tin về chương trình, họ đã rất sẵn lòng tham gia, thậm chí còn cố gắng sắp xếp lịch làm việc để hỗ trợ BTC. Qua đây tôi xin dành lời cảm ơn cho các nghệ sỹ như anh Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh, Nguyễn Hải Phong, đạo diễn Lê Hoàng, đạo diễn Việt Tú...".

NS Huy Tuấn: “Hoà nhạc marathon trực tuyến Hồi Sinh” đảm bảo có những “điểm sáng” riêng - Ảnh 1.

Trong khi đó, đại diện của một trong hai đơn vị tổ chức, ông Nguyễn Trường Giang - Tổng Giám Đốc VNPT VinaPhone - chia sẻ: "Chúng tôi rất vinh hạnh khi được là đơn vị đồng tổ chức chương trình "Hoà nhạc marathon trực tuyến Hồi sinh" – một chương trình mang ý nghĩa thiện nguyện, đề cao tinh thần "lá lành đùm lá rách" của người Việt Nam trong cuộc chiến chống dịch Covid-19".

"Trước những tác động của tình hình dịch COVID-19 trên nhiều lĩnh vực đời sống - kinh tế, những người vốn có hoàn cảnh khó khăn lại càng khó khăn hơn khi mất nguồn thu nhập, gánh nặng mưu sinh càng đè nặng" - ông Giang nói tiếp - "Thấu hiểu và chia sẻ, chúng tôi kỳ vọng chương trình "Hoà nhạc marathon trực tuyến Hồi sinh" sẽ giúp kết nối những trái tim yêu thương, đùm bọc để gây quỹ hỗ trợ các chương trình thiện nguyện và tiếp thêm năng lượng, thái độ sống tích cực cho người dân Việt Nam, vực dậy mạnh mẽ hậu dịch bệnh".

"Hoà nhạc marathon trực tuyến Hồi sinh" sẽ diễn ra từ 16h00 – 22h00 ngày 30/05 trên Fanpage/Youtube Tạp chí Đẹp; Fanpage/Youtube VNPT VinaPhone... 

'Hòa nhạc maraton trực tuyến Hồi sinh' quy tụ 30 nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam "Hòa nhạc maraton trực tuyến Hồi sinh" quy tụ 30 nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam

VTV.vn - Chiều qua (27/5), BTC của hòa nhạc Hồi sinh đã có cuộc gặp gỡ trực tuyến với báo chí qua hình thức trực tuyến. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 30/5.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước