NSND Hoàng Dũng hội ngộ NSƯT Minh Vượng trên phim trường

PV-Thứ sáu, ngày 25/09/2020 16:32 GMT+7

VTV.vn - Trên mạng xã hội, hai nghệ sĩ đã chia sẻ hình gặp gỡ trên phim trường. Đây là dự án có sự hợp tác nhiều diễn viên gạo cội trên màn ảnh Việt.

Chia sẻ những bức ảnh chụp cùng NSƯT Minh Vượng, NSND Hoàng Dũng bật mí đang tham gia một dự án phim mới mang tên Ai rồi cũng già

"Một bộ phim mới của  đạo diễn Trịnh Lê Phong, trong đó quá nhiều những khuân mặt nhàu nhĩ. Hội khảo cổ Việt Nam chưa xác định được đây là đồ cũ hay đồ cổ, gồm: Hoàng Cúc, Minh Hằng, Minh Vượng, Minh Phương, Phú Đôn, Phú Thăng và cả ông Hoàng Dũng". 

NSND Hoàng Dũng hội ngộ NSƯT Minh Vượng trên phim trường - Ảnh 1.
NSND Hoàng Dũng hội ngộ NSƯT Minh Vượng trên phim trường - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, phía nghệ sĩ Minh Vượng cũng bật mí hình ảnh tại phim trường với lời giới thiệu hài hước về người bạn lâu năm Hoàng Dũng. "Phim Ai rồi cũng già của VFC ...Cả nhà chờ nhé!... NSND Hoàng Dũng là người tình trong mộng?", nghệ sĩ Minh Vượng viết.

Trước dự án này, NSND Hoàng Dũng đã hoàn thành dự án phim điện ảnh Gái già lắm chiêu V. Đây là lần hiếm hoi "ông trùm" của Người phán xử quay trở lại làm phim điện ảnh sau nhiều năm chuyên tâm cho sân khấu và đóng phim truyền hình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước