Gặp gỡ NSND Hoàng Dũng và diễn viên Việt Anh

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 09/03/2020 14:52 GMT+7

VTV.vn - Mai Hồng Vũ (diễn viên Việt Anh) và Chủ tịch Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) là hai nhân vật chính trong trong phim Sinh tử. Tập cuối của phim lên sóng VTV1 tối 9/3.

Đã lâu lắm rồi, khán giả mới được xem những thước phim dòng chính luận, hình sự hấp dẫn và kịch tính đến giây phút cuối cùng như phim Sinh tử. Đó là một bộ phim phản ánh chân thực góc nhìn thẳng vào tệ tham nhũng, tiêu cực trong xã hội, những liên minh ma quỷ giữa người nắm quyền lực, người thực thi pháp luật và doanh nghiệp tạo nên nhóm lợi ích thao túng cả bộ máy chính quyền, tác động vào chính sách.

17 năm gắn bó với sự nghiệp diễn viên là 17 năm Việt Anh gặp gỡ với NSND Hoàng Dũng sau khi theo học lớp đào tạo diễn viên truyền hình của Trung tâm sản xuất phim truyền hình VFC.

Nhưng phải mất 14 năm, hai thầy trò mới có dịp lần đầu tiên đóng chung trong một bộ phim. Vai diễn Phan Hải trong Người phán xử là vai diễn trở lại của Việt Anh sau một thời gian vắng bóng. Vai diễn Phan Hải cùng tính cách ngang tàng trở thành dấu mốc mới trong sự nghiệp của Việt Anh, khiến nhiều khán giả nhớ tới. Đặc biệt, không thể thiếu những màn đối đáp của nhân vật Phan Hải và bố của mình - ông trùm Phan Quân do NSND Hoàng Dũng thủ vai.

Trong khi đó, với bộ phim Sinh tử, hai thầy trò diễn viên Việt Anh và NSND Hoàng Dũng lại gặp lại nhau nhưng ở vai trò hoàn toàn khác, một doanh nhân tinh quái, khôn ngoan và một chủ tịch tỉnh, cán bộ nhà nước.

Bên cạnh đó, hai thầy trò Việt Anh và NSND Hoàng Dũng còn được biết đến khi cùng điều hành CLB bóng đá VStars với thành viên là các cựu danh thủ, các diễn viên. Sau nhiều năm, đội bóng đã có nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa, mang lại nhiều giá trị tốt đẹp.

Sinh tử - Tập cuối: Tìm thấy két sắt chứa bí mật và tiền Mai Hồng Vũ (Việt Anh)? Sinh tử - Tập cuối: Tìm thấy két sắt chứa bí mật và tiền Mai Hồng Vũ (Việt Anh)? Đạo diễn phim Người phán xử: Việt Anh là một diễn viên tài năng Đạo diễn phim Người phán xử: Việt Anh là một diễn viên tài năng Diễn viên Việt Anh: Nghệ sĩ nào cũng có lúc va vấp trong showbiz Diễn viên Việt Anh: Nghệ sĩ nào cũng có lúc va vấp trong showbiz

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước