NSƯT Hoàng Yến sẽ an nghỉ tại quê nhà vào ngày 9/7

P.V-Thứ ba, ngày 07/07/2020 14:11 GMT+7

(Ảnh: Báo Tiền Phong)

VTV.vn - Theo chia sẻ từ gia đình NSƯT Hoàng Yến, lễ viếng sẽ diễn ra vào 9 giờ 30 sáng ngày 9/7 tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng, Hà Nội.

Sau 3 ngày NSƯT Hoàng Yến ra đi, gia đình đã gửi cáo phó tới bạn bè thân hữu. Theo đó, lễ viếng bà sẽ diễn ra tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng vào 9 giờ 30' sáng ngày 9/7. Lễ truy điệu sẽ diễn ra vào 10 giờ 45' tại Đài hóa thân Hoàn vũ. Bà sẽ được an táng cùng ngày tại quê nhà - Xuân Đỗ, Cự Khối, Gia Lâm, Hà Nội.

Trước đó, theo chia sẻ từ con trai NSƯT Hoàng Yến, bà đã ra đi trong giấc ngủ vào khoảng 17h ngày 4/7 sau nhiều năm đau yếu. Tin NSƯT Hoàng Yến qua đời đã khiến những người yêu mến bà vô cùng đau buồn, đặc biệt là khán giả yêu mến bà qua bộ phim Của để dành.

Trong chia sẻ của mình sau tin NSƯT Hoàng Yến qua đời, NSƯT Đỗ Thanh Hải - đạo diễn phim Của để dành nói đối với anh, NSƯT Hoàng Yến là "một nghệ sỹ rất đáng kính trọng" và anh "may mắn được làm việc với bác Yến trong phim Của để dành vào năm 1998".

NSND Lan Hương - người từng lồng tiếng cho NSƯT Hoàng Yến - đã nói với cô, NSƯT Hoàng Yến là "của để dành của điện ảnh và truyền hình Việt Nam".

NSƯT Hoàng Yến phim 'Của để dành' trong cuộc phỏng vấn cuối: Bà Vy là vai diễn không bao giờ tôi quên NSƯT Hoàng Yến phim "Của để dành" trong cuộc phỏng vấn cuối: Bà Vy là vai diễn không bao giờ tôi quên

VTV.vn - NSƯT Hoàng Yến, tại một trong những cuộc phỏng vấn cuối cùng được thực hiện vào năm ngoái, đã khẳng định vai bà Vy trong Của để dành là vai diễn bà nhớ nhất đời mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước