NTK Công Trí tiếp tục mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2018

CN-Thứ năm, ngày 08/03/2018 12:07 GMT+7

VTV.vn - Trở lại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2018 với show diễn mở màn, NTK Nguyễn Công Trí chắc chắn sẽ khiến giới mộ điệu mong chờ những điều mới lạ.

Sau 6 mùa tổ chức thành công, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week (VIFW) đã trở thành một sự kiện thời trang đẳng cấp quốc tế thu hút giới mộ điệu thời trang trong và ngoài nước quan tâm. Năm 2017, đánh dấu sự phát triển của sự kiện VIFW khi theo kịp xu hướng thời trang thế giới, tổ chức thành công 2 mùa: Xuân - Hè tại thành phố Hồ Chí Minh và Thu - Đông tại thủ đô Hà Nội. Đến hẹn lại lên, VIFW Xuân - Hè 2018 tiếp tục quay trở lại thành phố Hồ Chí Minh vào cuối tháng 4 này.

Việc lựa chọn các tên tuổi nhà thiết kế (NTK) tham gia vào Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, đặc biệt là NTK tham gia show diễn mở màn sự kiện. Và Nguyễn Công Trí luôn là cái tên được ban tổ chức chương trình tin tưởng giao phó vị trí mở màn từ những mùa đầu tiên. Ở mỗi mùa Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam NTK Công Trí tham gia, anh luôn tạo được dấu ấn riêng với những bộ sưu tập đầy ấn tượng, nó như một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo khiến giới mộ điệu thời trang trong và ngoài nước trầm trồ, thán phục.

NTK Công Trí tiếp tục mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2018 - Ảnh 1.
NTK Công Trí tiếp tục mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2018 - Ảnh 2.

BST "Thứ sáu của Chị" của NTK Nguyễn Công Trí gây ấn tượng mạnh tại Tuần lễ thời trang quốc tế Thu - Đông 2017

Sau những BST: "No.8" (VIFW 2014), "Cô gái của kẻ lạ và tôi" (VIFW Thu - Đông 2016), "Thứ sáu của Chị" (VIFW Thu - Đông 2017), trở lại với Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2018 với show diễn mở màn, chắc chắn NTK Công Trí sẽ khiến khán giả mong chờ những điều mới lạ từ BST của anh.

Tham gia sự kiện lần này, NTK Công Trí chia sẻ: "Đối với tôi, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam là một sự kiện thời trang lớn nhất trong năm, quy mô và uy tín nhất Việt Nam. Vì vậy, quay trở lại sự kiện lần này, Công Trí đang ráo riết cùng với ê-kíp của mình chuẩn bị ra mắt bộ sưu tập mới. Đây cũng như một món quà mà Công Trí gửi đến cho những người yêu thích thời trang, nhất là những người đã yêu thương và ủng hộ Công Trí trong suốt thời gian qua. Hy vọng bộ sưu tập này sẽ được mọi người tiếp tục đón nhận và ủng hộ".

Cùng chờ đón những bất ngờ mà cây đại thụ trong ngành thiết kế thời trang Việt sẽ mang đến Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2018. Sự kiện sẽ diễn ra từ 19 - 22/4 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước