“Thứ sáu của chị” - BST đầy sáng tạo của NTK Công Trí

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 01/11/2017 14:07 GMT+7

VTV.vn - Bộ sưu tập được mong chờ nhất trong đêm khai mạc Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2017 mang tên “Thứ sáu của chị” của nhà thiết kế Công Trí.

Hai năm liên tiếp là nhà thiết kế mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, dù đã từng giới thiệu các bộ sưu tập ở nhiều sự kiện lớn nhưng nhà thiết kế Công Trí vẫn rất hồi hộp, chuẩn bị từng bộ đồ cho người mẫu sau cánh gà sân khấu.

"Trước mỗi show diễn tôi cảm thấy rất lo lắng. Trong hậu trường lúc nào tôi cũng rất tất bật để chuẩn bị cho những người mẫu xuất hiện hoàn thiện nhất", nhà thiết kế Công Trí chia sẻ.

"Thứ sáu của chị" là một thể nghiệm hoàn mới của Công Trí thể hiện sự phá cách trong thời trang công sở với tính ứng dụng cao. Các chi tiết đơn giản với gam màu trung tính nhưng vẫn thể hiện được cá tính khác biệt của người mặc.

"Ý tưởng được xây dựng từ những quý cô văn phòng. Vào buổi trưa thứ Sáu khi mọi người đi ăn, tôi thấy có rất nhiều phong cách thời trang khác nhau, mọi người đều thể hiện cái tôi và ai cũng muốn đẹp hơn. Từ ý tưởng này, tôi cường điệu lên và sử dụng chi tiết, phong cách đó để hòa trộn lại, mang tới một luồng gió mới, khác lạ để mỗi quý cô có thể tìm thấy mình trong bộ sưu tập lần này", nhà thiết kế Công Trí chia sẻ.

Đơn giản nhưng vẫn sáng tạo, bộ sưu tập của Công Trí đã hoàn thành vai trò mở màn của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2017, mở ra những đêm diễn đầy hứa hẹn trong những ngày tới.

Võ Hoàng Yến quyền lực với đầm đen, Maya hóa thân thành nàng tiên cá trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2017 Võ Hoàng Yến quyền lực với đầm đen, Maya hóa thân thành nàng tiên cá trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2017

VTV.vn - Võ Hoàng Yến và Maya là hai chân dài thu hút mọi ánh nhìn trên thảm đỏ khai mạc Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2017.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước