NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam hội ngộ tiến sĩ Alok Bharadwaj trước lên đường tới Cannes

PV-Thứ hai, ngày 09/04/2018 17:35 GMT+7

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam (thứ hai từ phải sang) cùng Nhà đào tạo, Tiến sĩ Alok Bharadwaj cùng Doanh Nhân Nguyễn Tiến Dũng – Doanh Nhân Nguyễn Mạnh Linh và Doanh Nhân Bảo Ngọc

VTV.vn - NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã có buổi hội ngộ tiến sĩ Alok Bharadwaj trước khi lên đường tới LHP Cannes vào tháng 5.

Cuối tuần qua, tại Hà Nội, Doanh nhân, Nhà đào tạo, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã có buổi gặp gỡ, chia sẻ thú vị xoay quanh chủ đề kinh doanh và phát triển bền vững cùng Nhà đào tạo, Tiến sĩ Alok Bharadwaj trước thềm sự kiện mang áo dài tới LHP Cannes.

Buổi giao lưu diễn được kết nối bởi doanh nhân Nguyễn Tiến Dũng nhằm tạo diễn đàn giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa Tiến sĩ Alok Bharadwaj một bậc thầy về lãnh đạo và quản trị điều hành chuyên nghiệp với các doanh nhân Việt Nam.

Tiến sĩ Alok Bharadwaj - Cựu Phó chủ tịch cao cấp, phụ trách chiến lược của Canon châu Á được đánh giá là bậc thầy về quản trị và phát triển doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Xuất hiện với tư cách là diễn giả chính trong chương trình giao lưu giữa các doanh nhân Việt Nam, Tiến sĩ Alok đã có những chia sẻ hữu ích về những kĩ năng quản trị cũng như những xu thế mới nhất về lãnh đạo và quản trị trên thế giới.

Trong không khí thân tình, ấm cúng, các doanh nhân Việt cũng đã có cơ hội học hỏi, thảo luận về kiến thức kinh doanh, kiến thức Marketing, cũng như chia sẻ, giãi bày những khó khăn, vướng mắc trong kinh doanh và những vấn đề kinh doanh nổi cộm tại Việt Nam.

Không chỉ được nghe chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức để tăng trưởng mạnh mẽ, các doanh nhân còn được tiếp cận với những phương pháp tái tạo và tái định hình chiến lược phá vỡ các quy luật kinh doanh truyền thống để hướng tới tương lai mở rộng hệ thống sinh thái doanh nghiệp đến từ Tiến sĩ Alok.

Kinh doanh gắn liền với lợi ích xã hội và tạo ra một hệ sinh thái bền vững giống như xu hướng mà Tiến sĩ Alok Bharadwaj chia sẻ hiện cũng đang là xu thế nhiều doanh nhân Việt Nam hưởng ứng và thực hiện, tiêu biểu như Doanh nhân, Nhà đào tạo, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Tại buổi giao lưu, Doanh nhân, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cũng đã có những trao đổi cùng Tiến sĩ Alok Bharadwaj về chuyện đời, chuyện nghề và những kinh nghiệm trong suốt 30 năm làm thời trang của mình. Đồng tình với Tiến sĩ Alok, Doanh nhân, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cho rằng, định nghĩa kinh doanh thời nay đã hoàn toàn thay đổi. Kinh doanh ngoài tạo ra giá trị cho bản thân thì cần phải xây dựng được một hệ sinh thái bao quanh nó, phải đem lại lợi ích cho xã hội. Giống như các sản phẩm thời trang, áo dài truyền thống của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã tạo ra công ăn việc làm cho hàng trăm lao động tại các làng nghề. Bên cạnh việc tôn vinh giá trị sản phẩm làng nghề đóng góp giá trị cho xã hội thông qua quảng bá du lịch, văn hóa làng nghề. Những bộ sưu tập áo dài NTK mang tới các tuần lễ thời trang trên thế giới như: New York, Paris, Roma,…không chỉ đơn thuần là để thỏa mãn nhu cầu mua – bán mà còn quảng bá văn hóa thời trang Việt Nam ra ngoài thế giới.

Với việc mang BST Áo dài, đặc biệt là bộ áo dài kim cương triệu USD tới LHP Cannes vào tháng 5 tới, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cũng hy vọng sẽ tiếp tục quảng bá văn hóa làng nghề, văn hóa truyền thống và hình ảnh đất nước, con ngườiViệt Nam tới rộng rãi bạn bè khắp năm châu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước