NTK Đức Hùng nổi tiếng từ một chiếc nơ

Thanh Thủy-Thứ hai, ngày 11/04/2016 14:07 GMT+7

NTK - NSƯT Đức Hùng

VTV.vn - Một chiếc nơ dài khổ 60cm được Đức Hùng thiết kế cho Vi Thị Đông trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 1992 đã giúp anh dần trở thành một nhà thiết kế nổi tiếng.

Là khách mời trong chương trình My Playlist, NTK - NSƯT Đức Hùng đã vô cùng xúc động khi ôn lại rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong suốt hơn 20 năm làm nghệ thuật của mình. Anh đã không kìm được những giọt nước mắt xúc động khi bất ngờ thấy một bộ sưu tập áo dài mới của mình được trình diễn trên sân khấu.

Bên cạnh đó, NTK Đức Hùng còn nhắc đến những câu chuyện vui, đáng nhớ từ lúc còn là một anh chàng sinh viên ngược xuôi từ Bắc vào Nam theo đuổi ước mơ cho đến khi trở thành một NTK tài năng, một NSƯT Đức Hùng như ngày hôm nay. Đó là quá trình nỗ lực và không ngừng học tập của anh.

Nói đến một kỷ niệm đáng nhớ nhất trong đời mình, NTK Đức Hùng cho biết, năm 1992 khi anh còn là một cậu sinh viên, vì quá ngưỡng mộ tài sắc của Vi Thị Đông trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nên anh đã quyết định thiết kế trang phục miễn phí cho thí sinh này. Chính bộ trang phục Vi Thị Đông mặc trong đêm chung kết cuộc thi hoa hậu năm đó đã trở thành một hiện tượng thời trang được nhiều cô gái yêu thích, đưa tên tuổi của NTK Đức Hùng lên một tầm cao mới.

"Từ năm 1992 cho đến năm 2016, tôi đã trải qua một chặng đường quá dài trong sự nghiệp. Lúc đó tôi chỉ mới 23 tuổi, mọi thứ về sân khấu, nghệ thuật đối với tôi rất hào nhoáng, xa vời. Chính vì thế, khi thiết kế trang phục cho Vi Thị Đông, tôi dựa trên những mẫu váy quyền quý của các quý bà châu Âu. Tôi đã nghĩ ra việc làm một chiếc nơ dài khổ 60cm cho Vi Thị Đông" - Đức Hùng chia sẻ - "Không nghờ sau này, chiếc nơ Vi Thị Đông cài đã trở thành hiện tượng thời trang, đi đâu cũng thấy chị em cài một chiếc nơ phía sau".

Để nghe lại toàn bộ cuộc trò chuyện của NTK - NSƯT Đức Hùng trong chương trình My Playlist, mời quý vị và các bạn xem lại qua video dưới đây:

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước