Nữ diễn viên Trang Nhung trong mắt chồng

P.V-Thứ hai, ngày 18/05/2015 06:00 GMT+7

Trang Nhung và Hoàng Duy. (Ảnh: Huy Nguyễn/Khám Phá)

VTV.vn - Nói về vợ - nữ diễn viên Trang Nhung, đạo diễn Hoàng Duy cho biết một trong những điểm lôi cuốn ở Trang Nhung chính là cô rất giống mẹ anh.

Chia sẻ trong cuộc trò chuyện với phóng viên VTV News, khi được hỏi về vợ, nữ diễn viên Trang Nhung, đạo diễn Hoàng Duy – đạo diễn của phim Ma Dai – nói: “Nhung có rất nhiều tính cách giống mẹ tôi. Cô ấy cũng thích chăm sóc gia đình và nấu ăn cho chồng, con”.

“Mặc dù nhà có người giúp việc nhưng Nhung vẫn thích tự làm những việc như nấu ăn và giặt đồ cho chồng” – Hoàng Duy nói tiếp – “Bất kể khi cô ấy đi làm về mệt cũng không thay đổi thói quen này”.

Ngay sau chia sẻ trên, đạo diễn của phim Ma Dai cho biết, những nét tính cách này không phải anh khám phá ra ngay từ đầu: “Lúc mới quen nhau tôi đâu biết Nhung có những tính cách như vậy để chọn. Sau khi tiếp xúc nhiều mới cảm nhận được điều này và thấy hợp với mình”.

Vậy làm thế nào để Hoàng Duy có thể “hạ gục” trái tim một diễn viên xinh đẹp như Trang Nhung?

“Tôi chẳng có bí quyết nào cả để hạ gục Nhung đâu” – Hoàng Duy cười, trả lời – “Tôi quen Nhung qua một người bạn, lúc đầu chơi cùng thì chưa thích đâu, nhưng sau nhiều lần tiếp xúc, cả hai đều có cảm tình với nhau nên quyết định tiến xa hơn”.

“Tôi nghĩ chỉ là hai chúng tôi là những người sống rất thẳng thắn, nhìn thấy nhiều điểm chung ở nhau nên gắn kết với nhau thôi”.

Đạo diễn Hoàng Duy và diễn viên Trang Nhung hiện sống hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống riêng. Cả hai đã có một bé gái 2 tháng tuổi. Sau lễ ăn hỏi diễn ra vào tháng 10/2014, cặp đôi dự định sẽ kết hôn vào cuối năm nay.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

trang nhung

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước