"Nữ hoàng dao kéo" Lee Da Hae chuẩn bị quay trở lại màn ảnh nhỏ

PV-Thứ sáu, ngày 10/11/2017 15:09 GMT+7

VTV.vn - Lee Da Hae và Ryu Soo Young có thể sẽ cùng nhau đóng một bộ phim truyền mới của đài SBS.

Vào ngày 9/11, một nguồn tin tiết lộ nữ diễn viên nổi tiếng Lee Da Hae đang xem xét để tham gia bộ phim truyền hình mới của đài SBS - Before nice witch, dự kiến phát sóng trong năm sau.

Trước thông tin này, công ty quản lý của Lee Da Hae - JS Pictures đã xác nhận lại: "Lee Da Hae hiện đã nhận được lời mời từ SBS để tham gia bộ phim mới Before nice witch. Nữ diễn viên đang trong quá trình suy nghĩ".

Vai diễn trong bộ phim mới Before nice witch của Lee Da Hae là một người phụ nữ nội trợ đáng yêu - Cha Sun Hee. Là một người tốt bụng, Cha Sun Hee luôn đứng ra giải quyết các rắc rối đến từ cô em gái sinh đôi của mình.

Rất nhiều người hâm mộ của nữ diễn viên mong cô nhận lời bởi đây sẽ là vai diễn đánh dấu sự trở lại của Lee Da Hae sau 4 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, kể từ bộ phim Hotel King của MBC được phát sóng vào năm 2014.

Nam diễn viên được mời vào vai nam chính cũng được tiết lộ, đó là tài tử Ryu Soo Young. Một nguồn tin chia sẻ Ryu Soo Young hiện cũng đang trong quá trình thảo luận và hiện tại mọi thứ vẫn chưa được quyết định.

'Nữ hoàng dao kéo' Lee Da Hae gây sốc bởi mặt già nua, cứng đờ "Nữ hoàng dao kéo" Lee Da Hae gây sốc bởi mặt già nua, cứng đờ Lee Da Hae lần đầu nói về bạn trai Se7en Lee Da Hae lần đầu nói về bạn trai Se7en Mỹ nhân dao kéo Lee Da Hae hẹn hò với Se7en? Mỹ nhân dao kéo Lee Da Hae hẹn hò với Se7en?

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước