"Nữ hoàng tạo dáng" Coco Rocha chào đón quý tử

PV/Ảnh: Vogue-Thứ ba, ngày 24/04/2018 06:52 GMT+7

VTV.vn - Siêu mẫu đình đám Coco Rocha vừa sinh một cậu con trai. Đây là người con thứ hai của cô.

Mới đây, Coco Rocha đã chào đón đứa con thứ hai của mình, một cậu bé tên là Iver Eames Conran. Cô đã công bố thông tin này trên Instagram kèm theo bức ảnh của cậu con trai. Nữ siêu mẫu cho biết, con trai cô nặng khoảng 3,2 kg.

Nữ hoàng tạo dáng Coco Rocha chào đón quý tử - Ảnh 1.
Nữ hoàng tạo dáng Coco Rocha chào đón quý tử - Ảnh 2.
Nữ hoàng tạo dáng Coco Rocha chào đón quý tử - Ảnh 3.
Nữ hoàng tạo dáng Coco Rocha chào đón quý tử - Ảnh 4.

Cũng giống như con gái đầu, cậu con trai này của Coco đã có một tài khoản Instagram của riêng mình chỉ một ngày sau khi ra đời. Tuy nhiên, thực tế, Coco đã xây dựng trang cá nhân cho con trai từ khi bé còn trong bụng mẹ. Tài khoản này được Coco và chồng - James Conran - quản lý.

Chỉ với hai tấm ảnh được đăng tải sau 1 ngày, Instagram mới thiết lập này đã thu hút được 7000 lượt follow. Tuy khá ấn tượng nhưng có vẻ bé Iver sẽ cần phải học hỏi từ chị của mình bí kiếp để có thể sở hữu tới 70000 lượt follow khi chỉ mới 2 tuổi.

Mẹ con 'nữ hoàng tạo dáng' Coco Rocha cực dễ thương trên sàn diễn thời trang Paris Mẹ con "nữ hoàng tạo dáng" Coco Rocha cực dễ thương trên sàn diễn thời trang Paris

VTV.vn - Siêu mẫu 29 tuổi và cô con gái 2 tuổi Ioni đã xuất hiện trên sàn diễn của Jean Paul Gaultier tại Tuần lễ thời trang cao cấp Paris.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước