Nữ sinh "tài sắc vẹn toàn" của Học viện Ngoại giao

Theo Thế Quyết/Dân trí-Thứ ba, ngày 13/01/2015 16:13 GMT+7

Dân trí Nữ sinh 20 tuổi của học viện Ngoại giao khiến nhiều người ngưỡng mộ vì thành tích học tập đáng nể cùng vẻ ngoài xinh xắn.

Bùi Phượng Liên hiện đang là sinh viên khoa Quan hệ quốc tế của Học viện Ngoại giao, Hà Nội. Suốt 12 năm học phổ thông, cô đều là học sinh giỏi, từng đạt nhiều giải thưởng trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia (giải ba Olympic tiếng Anh 2008, giải Nhì học sinh giỏi môn Địa lý cấp quận).

Nữ sinh tài sắc vẹn toàn của Học viện Ngoại giao

Liên còn gây ấn tượng bởi khả năng chơi cờ tướng cực siêu. Cô đã đoạt giải Nhì môn cờ tướng tại HV Ngoại giao. Bên cạnh đó, việc thành thạo hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung tạo ra cho Liên nhiều cơ hội tham gia các hoạt động xã hội, đặc biệt là các sự kiện ngoại giao, tiếp đón các nguyên thủ quốc gia.

Hiện nay Liên đang là sinh viên Học viện Ngoại Giao. Cô tự miêu tả về mình là người năng động, nhiệt tình, yêu thích điện ảnh, thời trang.

Liên đã từng tham gia một vài cuộc thi nhan sắc như Miss Ngôi Sao, Nữ sinh Việt Nam. Tuy rất thích các hoạt động như vậy nhưng do việc học tập không cho phép nên cô bạn cũng không có điều kiện tham nhiều chương trình. Cô đã lọt vào top 3 Miss Ngôi Sao 2014 khu vực phía Bắc và top 10 Nữ sinh Việt Nam 2013.

Nữ sinh tài sắc vẹn toàn của Học viện Ngoại giao

Phượng Liên cũng thường có mặt trong các hoạt động xã hội vào dịp hè. Hè vừa rồi cô tham gia làm sứ giả của quỹ Nhịp Đập Giấc Mơ, chương trình Tiếp sức mùa thi, Trung thu cho em... Những lần tham gia thiện nguyện này cũng là dịp để Liên hiểu hơn rằng cuộc sống vẫn còn rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn.

Trong năm học, Liên ưu tiên những hoạt động cho Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường tổ chức. Cô cho rằng những công việc này rất có ý nghĩa với xã hội, cũng là một trải nghiệm cho thời sinh viên.

Dù xinh đẹp và nhiều thành tích song Liên không nghĩ mình là một “hotgirl”. Cô nói: “Mình nghĩ những đóng góp của mình cho xã hội còn quá ít, chưa đủ để trở thành đại diện cho giới trẻ. Còn như mình đã nói ở trên, vẻ đẹp của người con gái hiện đại là tri thức chứ không phải nhan sắc. Vẻ ngoài có thể giúp bạn được chú ý, nhưng tri thức mới là điều giữ sự chú ý, trân trọng của mọi người với mình”.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này:

Thế Quyết
Thế Quyết
Thế Quyết
Thế Quyết
Thế Quyết
Thế Quyết
Thế Quyết
Thế Quyết

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước