Oscar 2016 đã chọn Chris Rock!

A (Theo The Guardian)-Thứ năm, ngày 22/10/2015 11:52 GMT+7

(Ảnh: Mike McGregor/Guardian)

VTV.vn - Như vậy là những lời đồn đoán đã trở thành sự thật. Nam diễn viên 50 tuổi Chris Rock đã giành được vị trí dẫn dắt lễ trao giải Oscar 2016.

Thông tin này được chính Chris khẳng định trong tuyên bố mới nhất: “Tôi rất vui mừng được dẫn dắt lễ trao giải Oscar. Thật tuyệt vời được trở lại”.

Sau khi nam diễn viên Neil Patric Harris đảm nhận vai trò dẫn dắt lễn trao giải Oscar lần thứ 87 – với những màn kết hợp quen thuộc như nhảy múa, ca hát… tạo ra không khí vui nhộn cho buổi lễ. Nhưng có một thực tế đáng buồn là lượt người xem truyền hình của năm này đã giảm 16% - thấp nhất trong 6 năm trong lịch sử của Oscar. Vì vậy, các nhà tổ chức đương nhiên phải chuyển sự lựa chọn của họ cho một nhân vật khác và Chris Rock có vẻ như là một lựa chọn phù hợp. Chris Rock đã từng chủ trì lễ trao giải Oscar cách đây 10 năm, 2005.

Vậy tại sao Oscar 2016 lại lựa chọn Chris Rock?

Trong 12 tháng qua, nam diễn viên 50 tuổi này đã có những hoạt động rất đáng ghi nhận – thực hiện một bộ phim hài đặc biệt cho HBO, viết kịch bản, đạo diễn và diễn xuất cho chính bộ phim mang tên Top Five của anh. Anh cũng giành được nhiều giải thưởng lớn trong đó có 3 giải Grammy và 4 giải Emmy. Một thành tích quá ấn tượng!

“Chris Rock thật sự là một nhân vật xuất sắc nhất của ngành công nghiệp giải trí” – nhà sản xuất show David Hill và Reginald Hudlin nói – “Anh ấy là diễn viên hài, là một nhà viết kịch bản, là một nhà sản xuất, là đạo diễn và đạo diễn phim tài liệu. Chris đã làm tất cả. Anh ấy là người dẫn phi thường và phù hợp của Oscar!”.

Chris Rock sẽ dẫn lễ trao giải Ocsar 2016? Chris Rock sẽ dẫn lễ trao giải Ocsar 2016?

VTV.vn - Theo những nguồn tin chưa chính thức, diễn viên hài Chris Rock sẽ có khả năng cao giành được vị trí dẫn dắt lễ trao giải Oscar 2016.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước