"Pacific Rim: Trỗi dậy” giành ngôi quán quân phòng vé thế giới tuần ra mắt

PV-Thứ hai, ngày 26/03/2018 15:17 GMT+7

VTV.vn - Chiếm ngôi vương phòng vé thế giới trong tuần lễ ra mắt, “Pacific Rim: Trỗi dậy” chứng tỏ được sức hút chưa bao giờ hạ nhiệt.

Trong ba ngày cuối tuần qua, Pacific Rim: Trỗi dậy đã leo lên "ngôi vương" tại phòng vé thế giới với con số ấn tượng 150,5 triệu USD, trong đó có 28 triệu USD gom về từ thị trường Bắc Mỹ.

Tại Việt Nam, Pacific Rim: Trỗi dậy cũng đã nhanh chóng thu về 725,200 USD (7 tỷ đồng) đứng đầu bảng xếp hạng phòng vé trong nước. Con số khả quan này vừa cho thấy sức hút của Pacific Rim: Trỗi dậy vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt đối với khán giả, đặc biệt là những người yêu thích dòng phim công nghệ cao với sự xuất hiện của các siêu robot toàn năng.

Pacific Rim: Trỗi dậy” giành ngôi quán quân phòng vé thế giới tuần ra mắt - Ảnh 1.

Bộ phim kể về Jake Pentecost (John Boyega) – một phi công điều khiển Jaeger tài ba có cha là cố Đại tướng Stacker Pentecost, người đã xả thân để bảo vệ trái đất trong trận quyết chiến với Kaiju ở phần trước. Đáng chú ý là trước đây Jake từng là một phi công giàu triển vọng, nhưng sau khi cha qua đời, anh đã lơ là việc luyện tập và gia nhập thế giới ngầm tội phạm.

Nhưng khi một thế lực đen tối với sức tấn công không thể ngăn cản đang chực chờ ập tới huỷ diệt thế giới, Jake đã được nữ thủ lĩnh của một thế hệ phi công mới Mako Mori (Rinko Kikuchi) trao cho cơ hội cuối cùng để phát huy những chiến công hiển hách như những điều mà cha anh đã từng làm được trước đó. Mục tiêu duy nhất của họ giờ đây là hợp nhất tất cả các lực lượng trong một cuộc chiến long trời lở đất để chống lại những kẻ đang âm mưu thôn tính trái đất

"Cơn bão" Pacific Rim: Trỗi dậy đang càn quét phòng vé toàn cầu và nhanh chóng giành lấy vị trí số 1 tại nhiều bảng xếp hạng doanh thu phòng vé như Hàn Quốc, Nga, Mexico, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Singapore và cả Việt Nam.

Pacific Rim: Trỗi dậy hiện đang được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI