Paris Hilton không cần dao kéo vì đã quá hoàn hảo

Thùy Hương (Theo E! News)-Thứ sáu, ngày 07/08/2015 09:00 GMT+7

(Ảnh: AP)

VTV.vn - Trong một cuộc phỏng vấn mới, Paris Hilton chia sẻ rằng cô không cần dùng tới botox để níu kéo tuổi xuân bởi làn da của cô đã được nhiều người khen là quá hoàn hảo.

Trả lời phỏng vấn New You, Paris Hilton đã nói: “Rất nhiều người không biết con người thật của tôi. Paris Hilton mà mọi người vẫn biết tới từ cách đây 10 năm trước không thực sự là tôi. Đó chỉ đơn thuần là nhân vật tôi đang diễn”.

“Tôi chưa bao động tới dao kéo, chỉ là mọi người vẫn luôn đặt điều. Thật may mắn vì khi còn trẻ, tôi luôn lắng nghe những lời khuyên nhủ của mẹ. Bà đã bảo tôi tránh xa ánh nắng mặt trời trong lúc bạn bè đang mải mê tắm nắng. Giờ đây, làn da của họ đã lão hóa và tất cả đều phải sử dụng tới botox” – người đẹp tóc vàng nói tiếp – “Tôi thậm chí đã hỏi chuyên gia da liễu liệu tôi có nên sử dụng botox và anh ấy liền nói rằng làn da của tôi đã quá hoàn hảo. Tôi rất mừng vì điều đó”.

Theo Paris Hilton, cô vốn đã rất quen với việc nhìn thấy mọi người phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không thực sự mặn mà với điều đó. “Sống trong Hollywood nên tôi đã quá quen với việc này. Thế nhưng, tôi chưa bao giờ muốn thử đụng tới dao kéo trên cơ thể mình”, Paris nói.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước