Park Bo Gum xác nhận ngày nhập ngũ

Hà Linh (Theo Soompi)-Thứ năm, ngày 25/06/2020 13:10 GMT+7

VTV.vn - Đơn xin gia nhập Hải quân của Park Bo Gum đã được thông qua, điều này cũng đồng nghĩa nam diễn viên sẽ nhập ngũ vào tháng 8 tới.

Đầu tháng 6/2020, công ty chủ quan Blossom Entertainment đã bất ngờ thông báo về việc Park Bo Gum nộp đơn xin gia nhập Hải quân. Mới đây, đơn của nam diễn viên đã chính thức được thông qua, như vậy, nam diễn viên sẽ nhập ngũ vào ngày 31/8 tới.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, những người hâm mộ đã vô cùng tiếc nuối khi mĩ nam Reply 1988 gia nhập quân đội quá đột ngột. Nếu theo đúng lịch trình, nam diễn viên sẽ nhập ngũ vào năm 2021, tuy nhiên, anh đã quyết định nộp đơn xin gia nhập Hải quân sớm. Việc xin thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Hải quân của Park Bo Gum được cho là nhằm nối nghiệp gia đình (Bố của anh trước đây cũng là một người lính Hải quân). Cụ thể, anh sẽ phục vụ trong đơn vị quảng bá văn hóa tại Hải quân. 

Park Bo Gum xác nhận ngày nhập ngũ - Ảnh 1.

Nam diễn viên Park Bo Gum

Hiện tại, Park Bo Gum vẫn còn nhiều dự án điện ảnh dang dở. Tuy nhiên, theo thông báo của công ty, anh sẽ hoàn thành tất cả các cảnh quay của mình trong 2 bộ phim WonderlandRecords of Youth trước khi thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình. Điều này cũng đồng nghĩa với việc mặc dù Park Bo Gum nhập ngũ nhưng những người hâm mộ vẫn có thể đón chờ các dự án điện ảnh của anh trong tương lai.

Ngoài ra, bộ phim điện ảnh mới của nam diễn viên mang tên Seo Bok dự kiến sẽ được ra rạp trong năm nay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước