Park Bo Gum nộp đơn xin gia nhập Hải quân

Hà Linh (Theo Soompi)-Thứ ba, ngày 02/06/2020 10:48 GMT+7

VTV.vn - Nếu như đơn xin gia nhập của Park Bo Gum được thông qua, nam diễn viên có thể sẽ bắt đầu nhập ngũ vào tháng 8 năm nay.

Mới đây, công ty chủ quan Blossom Entertainment đã thông báo về việc Park Bo Gum nộp đơn xin gia nhập Hải quân. Cũng theo thông báo này, kết quả của đơn xin gia nhập sẽ được phía Hải quân công bố vào ngày 25/6 tới đây. Nếu hồ sơ của mĩ nam Reply 1988 được thông qua, nam diễn viên sẽ bắt đầu nhập ngũ vào 31/8 tới.

Nói thêm về quyết định bất ngờ của Park Bo Gum, công ty chủ quản cho biết; ‘Anh ấy muốn làm mọi thứ một cách kín đáo. Chính vì vậy, ngay cả ở công ty, chỉ có một số người biết về việc anh ấy nộp đơn nhập ngũ mà thôi. Những người hâm mộ hẳn vẫn còn bất ngờ và tò mò về quyết định này, tuy nhiên, chúng tôi cũng xin nhắc lại tình hình có thể thay đổi dựa vào kết quả hồ sơ xin gia nhập Hải quân của Park Bo Gum".

Bên cạnh đó, bộ phim điện ảnh mới của nam diễn viên mang tên Seo Bok dự kiến sẽ được ra rạp trong năm nay. Ngoài ra, Park Bo Gum vẫn đang còn dự án điện ảnh Wonderland dang dở cùng bộ phim truyền hình Record of the Youth.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước