Park Bo Young phủ nhận tin đồn hẹn hò

PV-Thứ hai, ngày 06/01/2020 21:02 GMT+7

VTV.vn - Cặp đôi diễn viên Park Bo Young và Kim Hee Won đã vướng phải tin đồn hẹn hò trong thời gian gần đây.

Vừa qua, một số trang mạng của Hàn Quốc đã lan truyên tin đồn Park Bo Young và Kim Hee Won đang hẹn hò với nhau. Cả hai bị bắt gặp đi ăn cùng nhau trong những dịp đặc biệt. Ngoài ra, hình ảnh được trích xuất từ CCTV cho thấy cả hai cùng ngồi uống cafe với nhau.

Trước những thông tin này, công ty quản lý của Kim Hee Won xác nhận tin đồn liên quan đến hai diễn viên là hoàn toàn sai sự nhât. 

Trong khi đó, Park Bo Young cũng đã đăng tải ngay một bài viết trên trang cá nhân của mình để đính chính lại mọi việc. 

Trong bài viết của mình, nữ diễn viên tỏ ra bất ngờ khi vướng phải tin đồn hẹn hò. Cô xác nhận lại tin tức này hoàn toàn không đúng. Park Bo Young cho biết cô và nam diễn viên Hee Won là bạn thân của nhau kể từ sau khi hai người đóng bộ phim Hot Young BloodsCollective Invention. Cả hai thân thiết với nhau vì gần độ tuổi và giữ mối quan hệ tốt bạn bè, đồng nghiệp. 

"Chúng tôi có đi ăn cùng nhau. Đó là sự thật. Chúng tôi cũng thậm chí cũng từng ngồi uống cùng nhau" - Park Bo Young thừa nhận. 

Park Bo Young còn cho biết khi đi ăn ở Yeongdeok, không chỉ có riêng mình cô và Hee Won mà còn có cả đạo diễn của phim Collective Invention. Vì hiện tại không có công ty quản lý nên Park Bo Young đã tự mình lên tiếng. Cô cũng cho biết mình gặp khó khăn và chưa biết làm gì khi thấy tin tức xuất hiện trên các báo nhưng cô nghĩ mình nên phải nói ra sự thật. 

Park Bo Young cũng yêu cầu gỡ các hình ảnh chụp từ CCTV. Nữ diễn viên cũng cho biết nếu thấy hành động của cư dân mạng nào thái quá hay tiêu cực thì cô sẽ nhờ pháp luật can thiệp. Park Bo Young cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả mọi người. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước