Park Bo Young từng nổi giận với chính mình vì không thể khóc

Linh Anh-Thứ tư, ngày 19/04/2017 10:14 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp của Hàn Quốc đã tiết lộ về một trong những khó khăn của cô trong quá khứ

Trong một cuộc trò chuyện với fan, Park Bo Young đã chia sẻ nhiều thông tin thú vị. Trong đó, khi nói về những cảnh khóc, Park Bo Young thừa nhận: "Đã có rất nhiều lần tôi ước cơ thể mình có một nút bấm để khi nào ấn vào, nước mắt sẽ chảy ra. Thậm chí, tôi còn muốn có 2 nút, một cho mắt phải và một cho mắt trái. 

Khi đóng phim, đã có rất nhiều lần máy quay chỉ có thể quay được nửa phía khuôn mặt của tôi bởi đôi mắt của tôi bất hợp tác. Có những lúc chỉ mắt phải mới khóc được. Điều này khiến tôi tức giận với chính bản thân mình. Vào những ngày tồi tệ, tôi cũng khó có thể khóc được". 

Sau đó, nữ diễn viên hài hước chia sẻ: "Nhưng hiện tại mọi việc đã tốt hơn. Tôi muốn trở thành một diễn viên giỏi nên cần phải cố gắng hơn nữa. Hiện tại, tôi đã vào nghề 11 năm và thực sự thời gian đã trôi qua rất nhanh". 

“Bé hạt tiêu” Park Bo Young soán ngôi vương của Gong Yoo “Bé hạt tiêu” Park Bo Young soán ngôi vương của Gong Yoo Park Bo Young khoe võ công trong phim mới Park Bo Young khoe võ công trong phim mới Park Shin Hye khóc nức nở trước di hài “bà ngoại” Kim Young Ae Park Shin Hye khóc nức nở trước di hài “bà ngoại” Kim Young Ae
     

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước