Park Hae Jin tiết lộ lý do khó có thể hẹn hò

PV-Thứ năm, ngày 15/03/2018 17:50 GMT+7

VTV.vn - Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Park Hae Jin đã cởi mở chia sẻ về câu chuyện tình yêu của mình và rằng anh cũng đã có một khoảng thời gian khó khăn để yêu ai đó.

Ngôi sao phim Cheese in the Trap tiết lộ rằng anh từng có những mối quan hệ lãng mạn và rất nghiêm túc. Nam diễn viên không bao giờ hẹn hò với ai đó mà không cân nhắc đến chuyện hôn nhân.

Park Hae Jin giải thích: "Tôi không nghĩ hẹn hò và hôn nhân là những thứ riêng biệt. Tôi không thể hiểu được những người bắt đầu mối quan hệ một cách dễ dàng. Một khi tôi bắt đầu quen một ai đó, tôi là người sẽ hẹn hò với họ trong một khoảng thời gian dài".

Park Hae Jin tiết lộ lý do khó có thể hẹn hò - Ảnh 1.

Park Hae Jin chia sẻ tiếp: "Bất cứ khi nào hẹn hò với ai đó, tôi luôn luôn nghĩ đến khả năng có thể kết hôn. Tôi luôn nghĩ về hôn nhân. Đó là lý do tại sao tôi thực sự cảm thấy khó khăn khi bắt đầu một mối quan hệ. Nếu tôi hẹn hò với ai đó trong tương lai tôi nghĩ rằng tôi sẽ xem xét chuyện hôn nhân".

Park Hae Jin cũng thừa nhận rằng việc luôn nghĩ đến hôn nhân đã buộc anh phải xem xét lại một số khía cạnh trong cuộc sống hiện tại của anh.

Nam diễn viên hiện tại muốn tập trung vào sự nghiệp của mình hơn là chuyện tình yêu. "Một trong số những lý do khiến tôi không thể hẹn hò là vì tôi quá bận rộn, tôi biết rằng tôi sẽ không thể chăm sóc tốt cho bạn gái của tôi" - Park Hae Jin chia sẻ.

Lee Dong Wook so vẻ lạnh lùng với Park Hae Jin Lee Dong Wook so vẻ lạnh lùng với Park Hae Jin Park Hae Jin tái xuất với Cheese In The Trap bản điện ảnh Park Hae Jin tái xuất với Cheese In The Trap bản điện ảnh Fan vui mừng trước tin Park Hae Jin đóng phim mới Fan vui mừng trước tin Park Hae Jin đóng phim mới

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước