Park Min Young đầu quân về công ty mới

PV-Thứ tư, ngày 27/12/2017 15:50 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên đã ký hợp đồng với công ty quản lý mới, hoạt động cùng những ngôi sao nổi tiếng khác như Ji Sung hay Lee Joon Ki.

Vào ngày hôm qua (26/12), đại diện công ty Namoo Actors đã xác nhận thông tin nữ diễn viên xinh đẹp Park Min Young đã chính thức ký hợp đồng với công ty. Namoo Actors là công ty quản lý của nhiều ngôi sao Hàn Quốc nổi tiếng như Ji Sung, Lee Joon Gi, Kim So Yeon, Moon Geun Young, Yoo Ji Tae, Chun Woo Hee, Moon Chae Won...

Trước đó, Park Min Young từng có 3 năm gắn bó với công ty quản lý cũ - Culture Depot. Đây cũng là nơi hoạt động của nhiều ngôi sao đình đám như Jun Ji Hyun, Jo Jung Suk... Park Min Young kí hợp đồng với Culture Depot từ tháng 11/2013. 

Sau khi rời Culture Depot, Park Min Young đã nhận được nhiều lời mời từ các công ty gải trí khác. Cuối cùng, nữ diễn viên xinh đẹp quyết định ký mới với công ty Namoo Actors để có thể hỗ trợ cho cô trong sự nghiệp diễn viên ở tương lai.

Park Min Young ra mắt vào 2006 thông qua bộ phim truyền hình sitcom của MBC - Unstoppable High Kick và sau đó thành danh với hàng loạt tác phẩm đình đám như Sungkyunkwan Scandal, City Hunter và Healer. Park Min Young vừa hoàn thành vai diễn Shin Chae Kyung trong bộ phim truyền hình Queen for seven days, kết thúc vào tháng 8 vừa qua. 

Park Min Young bắt tay với bộ đôi Running Man trong show truyền hình mới của Netflix Park Min Young bắt tay với bộ đôi Running Man trong show truyền hình mới của Netflix Park Min Young: 'Càng diễn xuất tôi càng chìm đắm trong nó' Park Min Young: "Càng diễn xuất tôi càng chìm đắm trong nó" Park Min Young: Nếu không phải đóng phim thì chỉ 'trốn' trong nhà Park Min Young: Nếu không phải đóng phim thì chỉ "trốn" trong nhà

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước