Park Min Young và Han Ye Seul trấn an fan sau khi trở về từ Ý

PV-Thứ ba, ngày 03/03/2020 14:36 GMT+7

VTV.vn - Công ty quản lý của hai ngôi sao nổi tiếng đã cập nhật tình hình sức khỏe sau khi cả hai trở về từ Ý trong một chuyến công tác.

Lý do là vì Ý đang là đất nước đang có số người nhiễm COVID-19 tăng rất nhanh nên các fan rất lo lắng cho thần tượng của mình sau khi có chuyến công tác tại Milan Fashion Week. Trước Park Min Young và Han Ye Seul, công ty quản lý của một số ngôi sao cũng đã xác nhận tình hình sức khỏe nghệ sĩ của mình. 

Vào ngày 2/3, công ty quản lý của Han Ye Seul và Park Min Young cũng đã lên tiếng về sức khỏe của các ngôi sao và nhân viên của họ sau khi tham dự Tuần lễ thời trang Milan.

Công ty quản lý của Han Ye Seul cho biết: "Han Ye Seul và tất cả các nhân viên của cô ấy không có vấn đề gì với sức khỏe. Nếu có bất cứ triệu chứng nào phát sinh, họ cũng sẽ được kiểm tra ngay lập tức". 

Về phía Park Min Young, công ty quản lý Namoo của cô cũng đưa ra thông báo: "Park Min Young không có bất kỳ chuyến bay, khách sạn, tuyến đường hay nhân viên nào trùng lặp với các trường hợp được xác nhận dương tính với COVID-19. 

Hiện tại cả đoàn làm việc không ai có triệu chứng gì bất thường. Lịch quay cho bộ phim truyền hình hiện tại của Park Min Young sẽ nghỉ trong tuần này và các hoạt động theo lịch trình của cô ấy sẽ được giảm thiểu tối đa". 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước