Park Shin Hye bất ngờ chịu làm diễn viên khách mời

PV-Thứ năm, ngày 21/04/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - SALT Entertainment - công ty quản lý của Park Shin Hye đã có thông báo chính thức về việc ngôi sao trẻ sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình của đài SBS là Entertainer.

Nói về lý do Park Shin Hye quyết định nhận vai khách mời trong khi lịch trình khá bận rộn, đại diện SALT Entertainment lý giải: "Park Shin Hye có quen với biên kịch Yoo Young Ah từ bộ phim điện ảnh cô ấy tham gia là Miracle in Cell No. 7, đạo diễn Hong Sung Chang từ bộ phim truyền hình You’re Beautiful và nhiều diễn viên trong bộ phim lần này. Khi cô ấy đến ủng hộ đoàn làm phim thì bất ngờ được đạo diễn gợi ý đóng một cảnh quay ngắn. Tất nhiên, Park Shin Hye đã nhận lời bởi cô ấy muốn cảm ơn mọi người đã giúp đỡ mình rất nhiều".


Phim Entertainer của đài SBS

Phim Entertainer của đài SBS

Entertainer xoay quanh câu chuyện về Suk Ho (Ji Sung) - một ông chủ của công ty giải trí, muốn thành lập một ban nhạc mới. Bộ phim sẽ phát sóng vào hôm nay (20/4) trên đài SBS.

Trong khi đó, Park Shin Hye đảm nhận vai nữ chính Yoo Hye Jung trong bộ phim mới Doctors, dự kiến phát sóng vào tháng 6 này.

Một số hình ảnh mới của Park Shin Hye trên tạp chí W:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước