Park Shin Hye chiều người hâm mộ Nhật Bản hết lòng

CA-Thứ tư, ngày 18/03/2015 10:24 GMT+7

VTV.vn - Vào ngày 15/3 vừa qua, nữ diễn viên Hàn Quốc đã có buổi gặp gỡ và giao lưu với người hâm mộ Nhật Bản.

Buổi gặp gỡ Dream Of Angel tại Nhật Bản là hoạt động giao lưu với người hâm mộ nằm trong chuyến đi đến một số nước châu Á của nữ diễn viên. Bộ phim gần đây nhất của Park Shin Hye - Pinocchio sẽ chuẩn bị được phát sóng tại đây vào tháng 4 tới. Tuy nhiên, với những bộ phim truyền hình trước đó, nữ diễn viên 9x đã nhận được sự yêu thích đặc biệt của người dân Nhật Bản.

Về Pinocchio, nữ diễn viên đã chia sẻ nhiều câu chuyện hậu trường thú vị trong quá trình đóng phim, những kỷ niệm đáng nhớ với các diễn viên và ê-kíp sản xuất.

Trong buổi giao lưu, Park Shin Hye còn tự làm bánh và gửi tặng một số đồ dùng đã sử dụng trong phim cho người hâm mộ. Nữ diễn viên còn thể hiện giọng hát của mình khi biểu diễn 7 ca khúc trong buổi giao lưu, gặp gỡ.

"Tôi cảm thấy rất vinh dự và hạnh phúc khi có thể mang đến nhiều kỷ niệm đẹp với người hâm mộ. Với tình yêu và sự ủng hộ mà các bạn dành cho tôi, tôi sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ hơn nữa" - nữ diễn viên xúc động chia sẻ. Park Shin Hye sẽ tiếp tục đến Thượng Hải vào ngày 28/3 tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước