Park Shin Hye gặp lại bạn diễn cũ?

CA-Thứ ba, ngày 10/03/2015 06:00 GMT+7

(VTV.vn) - Ngôi sao của Pinocchio và Những người thừa kế đang trong quá trình thảo luận để xuất hiện trong bộ phim điện ảnh mới.

Theo thông tin mới đây, bộ phim điện ảnh sắp tới - Happy Facebook của đạo diễn Park Hyun Jin sẽ có sự tham gia của hai diễn viên Park Shin Hye và Kang Ha Neul. Trước tin tức này, đại diện công ty quản lý của Kang Ha Neul đã xác nhận việc anh được mời tham gia vào bộ phim điện ảnh mới và cho biết: "Chúng tôi sẽ sớm có quyết định cuối cùng".

Trong khi đó, Park Shin Hye cũng đang xem xét việc nhận lời tham gia bộ phim. "Hiện tại chúng tôi vẫn đang thảo luận về lời mời từ phía nhà sản xuất của Happy Facebook. Vẫn chưa có gì được xác nhận và chúng tôi cũng còn một số dự án khác để xem xét" - Đại diện của Park Shin Hye cho biết.

Nếu Park Shin Hye và Kang Ha Neul đồng ý tham gia Happy Facebook thì đây sẽ là tác phẩm điện ảnh tiếp theo mà cả hai hợp tác, kể từ sau bộ phim truyền hình đình đám The Heirs - Những người thừa kế của đài SBS.

Happy Facebook thuộc thể loại phim tình cảm lãng mạn, dưới sự chỉ đạo diễn xuất của đạo diễn Park Hyun Bin, người từng nổi tiếng với hai bộ phim điện ảnh Lovers of Six Years và Remarkable Woman.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước