Park Shin Hye không thích “phi công” trẻ

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ hai, ngày 16/02/2015 09:23 GMT+7

Park Shin Hye thích hẹn hò với những người mà cô có thể dựa dẫm vào

Nữ diễn viên Park Shin Hye đã tiết lộ rằng, những chàng trai kém tuổi không phải là mẫu người trong mơ của cô.

Hôm 14/02, Park Shin Hye đã có một cuộc phỏng vấn ngắn với chương trình Entertainment Weekly của đài KBS. Ngoài việc chia sẻ về những mối tình cũ, Park Shin Hye còn khiến nhiều người bất ngờ khi “bật mí” về phong cách hẹn hò của mình.

“Trong quá khứ, mỗi khi được hỏi về chuyện tình cảm, tôi luôn nói rằng mình chưa từng hẹn hò và chuyển sang chủ đề khác bởi khi đó, tôi còn rất trẻ. Tuy nhiên, hiện tại, tôi không thể làm điều đó nửa” – Park Shin Hye cười và nói.

Nữ diễn viên Pinocchio giải thích: “Thú thực, tôi cũng có kinh nghiệm trong chuyện hẹn hò. Thế nhưng, tôi không thể toàn tâm toàn ý với tình cảm của đối tác bởi tôi quá bận rộn với công việc và hiếm khi có thời gian rảnh. Tôi nhận ra rằng mình đã quá ích kỷ. Mỗi khi nghĩ về những hành động của mình, tôi thấy bản thân không được tốt đẹp cho lắm”.

Khi được hỏi về việc lựa chọn giữa một chàng trai kém tuổi, bằng tuổi hay hơn tuổi, Park Shin Hye cho biết: “Có lẽ, tôi thấy thoải mái hơn khi được ở bên những người hơn tuổi hoặc bằng tuổi. Tôi không nghĩ rằng mình có thể hẹn hò những người kém tuổi. Tôi thích một người có thể làm chỗ dựa cho mình”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước