Park Yoochun bị tống tiền 1 tỷ Won

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ ba, ngày 21/06/2016 10:06 GMT+7

VTV.vn - Giới truyền thông Hàn Quốc cho biết trước khi đến cảnh sát trình báo việc bị Park Yoochun xâm hại, cô Lee đã đòi nam diễn viên một khoản tiền lên đến hơn 1 tỷ Won.

Trước khi đến cảnh sát, Lee đã tống tiền C-JeS Entertainment khoản tiền lên đến 1 tỷ Won. Cô cho biết sau khi bị xâm hại tình dục, cô không thể tiếp tục sống tại quê nhà Hàn Quốc. Chính vì vậy, Lee muốn đến Trung Quốc và bắt đầu một cuộc sống mới với khoản tiền 1 tỷ Won.

Tuy nhiên, người đến gặp gỡ, trao đổi với C-JeS Entertainment lại không phải cô Lee mà là bạn trai cô – người được cho là thành viên của một băng đảng tại Seoul. Trong cuộc gặp gỡ, người này nói có thể dàn xếp với khoản tiền thỏa thuận thấp hơn, chỉ 500 triệu Won.

Công ty quản lý của Park Yoochun đã từ chối yêu cầu vô lý trên và cùng ngày, cô Lee đã tới công an trình báo về việc bị ngôi sao điển trai xâm hại tình dục. Việc phía cô Lee yêu cầu khoản tiền 1 tỷ Won đã trở thành căn cứ để Park Yoochun kiện ngược Lee, bạn trai và một người họ hàng của cô về tội vu khống và tống tiền.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước