Park Yoochun chính thức bị kết án 2 năm tù treo

Hà Linh (Theo Allkpop)-Thứ ba, ngày 02/07/2019 10:19 GMT+7

VTV.vn - Sau buổi xét xử, cựu thần tượng Park Yoochun đã phải nhận mức án 2 năm tù treo vì những bê bối liên quan đến việc sử dụng ma túy.

Hôm nay (2/7), sau buổi xét xử tại Tòa án quận thành phố Suwon, Park Yoochun đã nhận mức án 2 năm tù treo, đồng thời phải nộp phạt thêm 1.200 USD với tội danh sử dụng chất ma túy.

Mức án này được đưa ra sau khi tòa án xem xét lí lịch trong sạch của Park Yoochun trước đây (chưa có tiền án tiền sự). Cũng theo công bố của tòa án, nếu trong thời gian thử thách, cựu thần tượng vi phạm thêm bất kì tội danh nào sẽ phải lĩnh án 10 tháng tù giam.

Trong khi buổi xét xử diễn ra, hàng loạt người hâm mộ đã xếp hàng phía ngoài tòa án và không kìm nổi nước mắt khi thấy thần tượng của mình bị kết án.

Park Yoochun bị truy tố với tội danh mua 1,5g methampetamine và sử dụng chất cấm tổng cộng 7 lần với vị hôn thê cũ Hwang Hana. Trước đó, Yoochun đã mở một buổi họp báo nhằm chứng minh sự vô tội của mình. Tuy nhiên, sau 19 ngày bác bỏ cáo buộc, Park Yoochun đã thừa nhận tội danh khi có kết quả xét nghiệm anh dương tính với ma túy đá.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước