Penthouse 2: Ác nữ Cheon Seo Jin và Joo Dan Tae trở mặt

PV/Ảnh: Soompi-Thứ sáu, ngày 26/02/2021 21:51 GMT+7

VTV.vn - Trong hình ảnh hậu trường được tiết lộ, mối quan hệ giữa ác nữ Cheon Seo Jin và Joo Dan Tae đã có biến mới.

Lên sóng vào thứ 6 và thứ 7 hàng tuần, Penthouse (Cuộc chiến thượng lưu) đang khiến khán giả hồi hộp với kịch bản vô cùng kịch tính. Sau sự trở về của những người tưởng như đã biến mất hoàn toàn, những thành viên tại Hera Palace đang cho thấy những mối quan hệ lợi ích có vẻ không bền chặt như họ vẫn tưởng.

Penthouse 2: Ác nữ Cheon Seo Jin và Joo Dan Tae trở mặt - Ảnh 1.

Oh Yoon Hee, người bị định tội Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah) bất ngờ xuất hiện. Càng khiến người xem tò mò hơn là cô lại đồng hành cũng Ha Yoo Cheol, người đã bị Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) ném xuống biển. Cả hai thậm chí còn chuyển đến Hera Palace và trở thành một thành viên của của câu lạc bộ Hera. Chính sự xuất hiện của họ đã khiến ác nữ Cheon Seo Jin và Joo Dan Tae xuất hiện mâu thuẫn bất ngờ.

Penthouse 2: Ác nữ Cheon Seo Jin và Joo Dan Tae trở mặt - Ảnh 2.
Penthouse 2: Ác nữ Cheon Seo Jin và Joo Dan Tae trở mặt - Ảnh 3.

Trong hình ảnh mới được nhà sản xuất tiết lộ, Ju Dan Tae và Cheon Seo Jin đã bắt đầu có mâu thuẫn, anh ghì chặt 2 tay túm lấy vai vợ trong khi Seo Jin cũng nhìn chồng với ánh mắt tức giận khó đoán. Liệu nguyên nhân có phải bắt nguồn từ Ha Yoon Cheon?

Penthouse 2: Ác nữ Cheon Seo Jin và Joo Dan Tae trở mặt - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, thư ký Cho là tay sai của Ju Dan Tae, được sai làm nhiều chuyện bẩn thỉu phạm pháp. Sự xuất hiện úp mở của hắn dấy lên nhiều nghi vấn về câu chuyện sắp xảy ra. Và mối quan hệ giữa Seo Jin – Dan Tae đang gặp sóng gió gì.

Theo chia sẻ từ ê-kíp sản xuất, hai diễn viên Kim So Yeon và Uhm Ki Joon đã thể hiện diễn xuất tài tình với hai nhân vật phản diện trong Penthouse. Trong phần 2, Cheon Seo Jin và Joo Dan Tae vẫn tham vọng như ở phần 1, và các diễn viên đã thể hiện một cách chân thực cuộc chiến đó. Cả hai để ý từng chi tiết nhỏ nhất như nhịp thở, giọng nói để tạo ra tính thực tế cho mỗi cảnh quay.

"Kim So Yeon và Uhm Ki Joon là những diễn viên chuyên nghiệp trên trường quay thông qua thần thái diễn xuất của mình. Mọi người hãy cùng chờ đón mối quan hệ giữa hai nhân vật họ thể hiện sẽ thay đổi như thế nào khi xuất hiện một loạt sự kiện bất ngờ", đại diện ê-kíp cho biết.

Cuộc chiến thượng lưu phần 2: Logan Lee (Park Eun Suk) lạnh lùng nhìn Oh Yoon Hee (Eugene) Cuộc chiến thượng lưu phần 2: Logan Lee (Park Eun Suk) lạnh lùng nhìn Oh Yoon Hee (Eugene)

VTV.vn - Cuộc đối mặt đầu tiên giữa Logan Lee và Oh Yoon Hee trong Cuộc chiến thượng lưu (The Penthouse) phần 2 đã được nhà sản xuất hé lộ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước